Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 30/08/2022 15:49 (GMT+7)

Vợ Shark Bình nói gì khi được dân tình khuyên tái hợp?

Theo dõi GĐ&PL trên

Vợ Shark Bình thoải mái nhắc đến chồng khi được khán giả khuyên tái hợp.

Trên mạng xã hội, doanh nhân Đào Lan Hương cho biết cô đã quay lại làm việc bình thường sau ồn ào chuyện tình cảm. Cô đang cố gắng cân bằng cuộc sống và các con chính là nguồn động lực lớn nhất của cô lúc này.

Vợ Shark Bình nói gì khi được dân tình khuyên tái hợp? Ảnh 1
Vợ Shark Bình nói gì khi được dân tình khuyên tái hợp? Ảnh 2
Nhiều khán giả để lại bình luận động viên nữ doanh nhân.

Nhiều khán giả để lại bình luận động viên nữ doanh nhân. Bởi dù thế nào đi chăng nữa người khổ nhất vẫn là các con và người phụ nữ:

- Tượng đài của em cố lên chị nhé. Trong 1 câu chuyện dù đúng dù sai vẫn bị 1 số người vào chửi nhưng không sao 1 gia đình hoàn thiện ai cũng muốn có 1 gia đình đầy đủ ba mẹ con cái ai cũng mong như vậy, nhưng không thể bên nhau nữa thì ra đi. Dù gì đi nữa người phụ nữ luôn là người chịu thiệt thòi.

- Một người phụ nữ vừa xinh gái vừa thông minh, giỏi giang. Rất tuyệt vời.

- Hãy luôn vững tâm, sống cho mình và các con chị nhé.

Vợ Shark Bình nói gì khi được dân tình khuyên tái hợp? Ảnh 3
Doanh nhân Đào Lan Hương cho biết cô đã quay lại làm việc bình thường sau ồn ào chuyện tình cảm.

Bên cạnh đó, có tài khoản để lại lời nhắn dài đầy sâu sắc tới doanh nhân Đào Lan Hương với mong muốn cô và Shark Bình sớm tái hợp. Người này viết: "Mong anh chị có thể hàn gắn lại với nhau sống hạnh phúc để các con có 1 gia đình đầy yêu thương. Cảm phục chị người phụ nữ bản lĩnh giỏi giang".

Trước lời khuyên này của dân tình, vợ Shark Bình thoải mái chia sẻ: "Chị vẫn chỉ mong yên bình và niềm vui thôi. Cố gắng 1 chút vì 3 mẹ con, rồi mọi thứ sẽ qua thôi. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Vợ Shark Bình nói gì khi được dân tình khuyên tái hợp? Ảnh 4
Cô đang cố gắng cân bằng cuộc sống và các con chính là nguồn động lực lớn nhất của cô lúc này.

Doanh nhân Đào Lan Hương khẳng định cô không phải là người khơi mào mọi chuyện. Thời gian qua, dù hôn nhân trục trặc nhưng cô vẫn luôn âm thầm kín tiếng vì gia đình: "Một phụ nữ lăn lộn 20 năm đối diện với rất nhiều khó khăn để cùng chồng gây dựng, tôi cũng đủ mạnh mẽ và quyết tâm để đứng lên bảo vệ bản thân và gia đình. Tôi luôn cho rằng chỉ duy nhất con cái, gia đình là của mình, sự nghiệp là của mình, không ai cho, không ai làm hộ gì".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vinamilk công bố lộ trình tới Net Zero 2050 và nhà máy, trang trại đạt trung hòa carbon đầu tiên
Ngày 26/5/2023, tại Nghệ An, Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã công bố chính thức lộ trình tiến đến Net Zero 2050 với chương trình hành động "Vinamilk Pathway to Dairy Net Zero 2050"(Vinamilk hướng đến Net Zero 2050). Đặc biệt tại sự kiện, Vinamilk cũng được xác nhận là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy và trang trại đạt trung hòa Carbon theo tiêu chuẩn PAS 2060. Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong hành trình tiên phong của Vinamilk về phát triển bền vững.
Bão Mawar hướng về Philippines và Đài Loan
Cơ quan Thời tiết quốc gia Mỹ (NWS) cho biết, ngày 25/5, bão Mawar đang trên đường di chuyển khỏi đảo Guam (vùng lãnh thổ thuộc Mỹ), hướng đến Philippines và Đài Loan (Trung Quốc), với sức gió lên tới 240 km/h.