Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 31/10/2022 16:59 (GMT+7)

Xem trực tiếp phim Hành trình công lý tập 10 hôm nay 31/10 trên VTV3

Theo dõi GĐ&PL trên

Trực tiếp phim Hành trình công lý tập 10, xem preview Hành trình công lý Tập 10 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 31/10/2022 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Preview phim Hành trình công lý tập 10

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Hành trình công lý phát sóng trực tiếp vào tối nay 31/10/2022 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn trích Hành trình công lý tập 10

Tập 10 Hành trình công lý lên sóng tối nay 31/10, trở lại làm luật sư sau 10 năm làm nội trợ, Phương (Hồng Diễm) phụ trách vụ tranh chấp tài sản là ngôi nhà bố mẹ để lại. Cô trở thành là luật sư cho vợ chồng người anh đang muốn bán căn nhà của bố mẹ còn người em đang sinh sống ở đó thì không muốn  bán.

tm-img-alt
tm-img-alt

Trong khi đó, cơ quan điều tra vẫn tiếp tục điều tra vụ án liên quan đến Hoàng (Việt Anh), không ngoại trừ khả năng những mâu thuẫn trong nội bộ tập đoàn Hoàng đang làm việc đã gây ảnh hưởng đến việc Hoàng được bổ nhiệm. Hoàng dù chưa bị kết tội nhưng đã thấy mình mất hết. Công an cũng không loại trừ khả năng nghiêm trọng hơn liên quan đến vụ án mạng của Hà (Huyền Trang).

tm-img-alt
tm-img-alt

Thịnh trợ lý (Minh Hoàng) muốn nghỉ việc sau khi được Việt (Tiến Lộc) mời sang làm trợ lý riêng nhưng Hoàng đã ngăn lại vì có lý do đặc biệt. "Mới đầu anh cũng nghĩ như cậu. Có khuất tất trong mối quan hệ giữa Hà và Việt. Tuy nhiên có thể đây cũng là âm mưu được chuẩn bị kỹ lưỡng bởi một nhóm lợi ích. Anh không nghi ngờ mà anh khẳng định. Chỉ có như vậy mới khẳng định được những việc đang xảy ra với anh. Bằng chứng thì chưa nhưng nguyên nhân thì đã có. Chính vì vậy anh mới chấp nhận bị đầy xuống ban quản lý dự án và để có thêm thông tin, anh cần cậu ở lại", Hoàng nói.  

tm-img-alt
tm-img-alt

Mới quay trở lại nghề sau 10 năm ở nhà nội trợ đã bị giao vụ khó, Phương có thể chứng minh năng lực cho sếp Dung? Thịnh có ở lại như đề nghị của Hoàng? Diễn biến chi tiết tập 10 Hành trình công lý lên sóng lúc 21h30 tối 31/10 trên VTV3.

Lịch chiếu phim Hành trình công lý tập 10

Đón xem phim Hành trình công lý tập 10 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 31/10/2022.

Link xem trực tiếp Hành trình công lý tập 10

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Hành trình công lý tập 10 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 31/10/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem phim Hành trình công lý Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Hành trình công lý FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/hanh-trinh-cong-ly

Bộ phim dự kiến kéo dài 27 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vĩnh Phúc: Trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương, quảng cáo “nổ” nhằm lôi kéo khách hàng, “dìm hàng” đối thủ cạnh tranh
Mặc dù chưa được Sở Y tế Vĩnh Phúc phê duyệt, xác nhận nội dung quảng cáo theo quy định, nhưng trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương (Địa chỉ: 78 Chu Văn An, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) vẫn ngang nhiên quảng cáo quá sự thật, dùng từ ngữ bị cấm trong Luật quảng cáo hiện hành để lôi kéo khách hàng và có dấu hiệu hạ uy tín đối thủ cạnh tranh, tạo ra cạnh tranh không lành mạnh.
TP.HCM: Nha khoa Tâm Đức Smile thực hiện dịch vụ gây ảnh hưởng cho sức khỏe khách hàng, bác sĩ ít ỏi, bị tố chẩn đoán sai tình trạng
Hành vi thực hiện kỹ thuật chụp X quang cầm tay tại ghế răng cho bệnh nhân của nha khoa Tâm Đức Smile không được cấp phép, quan trọng hơn nó tiềm ẩn nguy ảnh hưởng đáng ngại đến sức khỏe người bệnh do yếu tố bức xạ không đảm bảo. Chưa dừng lại, nhiều chi nhánh của nha khoa Tâm Đức Smile có số bác sĩ ít ỏi, bị khách hàng tố chẩn đoán sai tình trạng, vô trách nhiệm với bệnh nhân.
Hà Nội kết nối di sản để phát triển du lịch
Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 diễn ra từ ngày 23 - 26/3 tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch” sẽ đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, tôn vinh và kết nối các di sản, phát triển các sản phẩm du lịch nhằm thu hút khách trong nước và quốc tế đến với Thủ đô.
Bí quyết lấy điểm tối đa để chiến thắng
Kỳ thi nào cũng có thử thách, bộ môn nào cũng có độ khó riêng nhưng nếu thí sinh nằm lòng bí quyết của từng bộ môn thì khả năng “ăn điểm” tuyệt đối sẽ rất cao. Dưới đây là lời khuyên do các thầy cô tại các trường nổi tiếng ở Hà Nội chia sẻ cùng Tạp chí Ngày Nay.
5 lời khuyên tìm kiếm việc làm lỗi thời
Tìm lời khuyên từ những người mình tin tưởng là cách mà nhiều bạn đang làm trong quá trình tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, có lời khuyên đã lỗi thời và không còn phù hợp với xu hướng tuyển dụng hiện nay.