Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 01/11/2022 20:26 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đấu trí tập 74 hôm nay 1/11 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 74 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 1/11/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview phim Đấu trí tập 74

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đấu trí phát sóng trực tiếp vào tối nay 1/11/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Review phim Đấu trí tập 74

Trong tập 73 Đấu trí lên sóng tối 31/10, Đông (Chí Huy) đã được công an giải cứu kịp thời. Thượng tá Bàng (Hồng Quang) đã lộ là tay trong của nhóm lợi ích và cúi đầu nhận tội trước tổ chức. Hùng Đơn (Hồ Phong) và Nguyên (Hoàng Anh Vũ) bị bắt trên đường tháo chạy. Trong khi đó, Lam (Lương Thu Trang) được phát hiện nằm trong cốp xe của dượng.   

Tập 74 cũng là tập cuối Đấu trí lên sóng VTV1 tối 1/11, bí thư Đông Bình nhận tin từ đồng chí Hữu trên trung ương chỉ đạo làm mạnh việc chống tham nhũng và xử lý cán bộ sai phạm. Tuy nhiên chủ tịch Phát (Mai Nguyên) là cán bộ cấp cao, thuộc trung ương quản lý nên đề nghị bí thư cân nhắc làm việc với cơ quan điều tra, thực hiện mọi việc theo pháp luật nhưng cũng phải bảo vệ cán bộ. 

tm-img-alt

Đại tá Giang (NSND Trung Anh) họp với lãnh đạo công an Đông Bình, tóm tắt lại toàn bộ chuyên án, điểm tên cả chủ tịch Phát, Đinh Hoàng Đức và các lãnh đạo cấp cao thuộc nhóm lợi ích liên quan hàng loạt sai phạm. Đang lúc họp thì anh Hữu trên trung ương gọi điện tới, đại tá Giang quyết định tắt máy và báo cáo tiếp. Có lẽ việc tẩy trắng là khó có thể dù anh Hữu có gọi cho bao nhiêu người đi chăng nữa.

tm-img-alt

Trong khi đó Lam đã bình tâm trở lại sau vụ bị bắt cóc. Cả cô và mẹ (Quách Thu Phương) được xác định không liên quan đến sai phạm của Hùng Đơn. Vũ (Thanh Sơn) nhận định Lam là cô gái bản lĩnh nên tin người yêu sẽ vượt qua cú sốc này.

tm-img-alt

Đại tá Giang thêm đề nghị Vũ sát cánh cùng mình ở một ví công tác mới. Đó là vị trí gì? Vũ sẽ cưới Lam rồi mới nhận việc mới? Chủ tịch Phát sẽ bị xử lý ra sao? Chi tiết tập 74 cũng là tập cuối Đấu trí lên sóng VTV1 tối 1/11. 

Lịch chiếu phim Đấu trí tập 74

Đấu trí tập 74 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 1/11/2022.

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 74

Khán giả có thể thể đón xem Đấu trí tập 74 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 1/11/2022 trên các link dưới đây:

VTV Gohttps://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTVhttps://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải tríhttps://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Đấu trí Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Đấu trí full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dau-tri

Bộ phim dự kiến dài 60 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Cùng chuyên mục

Motaro Việt Nam ra mắt dòng tã bỉm mới “Momo Diamond Luxury”
Sáng ngày 13/05/2023 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Motaro Việt Nam đã cho ra mắt dòng sản phẩm tã bỉm mới, mang tên “Momo Diamond Luxury”. Một sản phẩm tã bỉm cao cấp dành cho trẻ em có độ thấm hút vượt trội và thân thiện với làn da trẻ.

Tin mới

Bão Mawar hướng về Philippines và Đài Loan
Cơ quan Thời tiết quốc gia Mỹ (NWS) cho biết, ngày 25/5, bão Mawar đang trên đường di chuyển khỏi đảo Guam (vùng lãnh thổ thuộc Mỹ), hướng đến Philippines và Đài Loan (Trung Quốc), với sức gió lên tới 240 km/h.