Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 01/11/2022 20:32 (GMT+7)

Xem trực tiếp phim Hành trình công lý tập 11 hôm nay 1/11 trên VTV3

Theo dõi GĐ&PL trên

Trực tiếp phim Hành trình công lý tập 11, xem preview Hành trình công lý Tập 11 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 1/11/2022 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Preview phim Hành trình công lý tập 11

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Hành trình công lý phát sóng trực tiếp vào tối nay 1/11/2022 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn trích Hành trình công lý tập 11

Tập 11 Hành trình công lý lên sóng tối nay 1/11, trở lại làm luật sư sau 10 năm làm nội trợ, Phương (Hồng Diễm) nhận vụ án đầu tiên là tranh chấp tài sản của hai anh em ruột. Tuy được người anh thuê nhưng Phương lại đứng về phía cô em gái bởi vợ chồng thân chủ là người anh bất chấp tất cả để tranh nhà bố mẹ để lại với người em. 

tm-img-alt
tm-img-alt

Trong cuộc gặp riêng với thân chủ, Phương cố gắng dùng lý lẽ về mặt tình cảm thuyết phục Lượng (Tuấn Anh), hỏi tại sao người này không bán phần đất liên quan đến căn nhà, tránh ảnh hưởng tình cảm anh em. Ngay lập tức Phương bị đồng nghiệp nhắc nhở: "Chị gái ơi! Thay vì bảo vệ lợi ích chị lại quay lại đối đầu với thân chủ à? Chị đừng lo việc bao đồng nữa. Cứ làm tốt phần việc của mình thôi. Anh em giành giật lẫn nhau là lỗi của bố mẹ họ, không phải việc của mình". 

tm-img-alt
tm-img-alt

Trong khi đó, Hoàng (Việt Anh) bị công ty tín dụng siết nợ căn nhà đang ở vì làm ăn bết bát. Anh phải gặp người quen nhờ đáo hạn để tránh bị ngân hàng cho ra đường ở. "Nếu tôi mà mất nhà, cô cũng không yên đâu", Hoàng dọa. 

tm-img-alt
tm-img-alt

Hoàng sẽ làm gì để khỏi bị hất ra đường? Phương sẽ tiếp tục tham gia vụ tranh chấp tài sản hay sẽ bị chuyển sang vụ khác? Diễn biến chi tiết tập 11 Hành trình công lý lên sóng lúc 21h30 tối 1/11 trên VTV3

Lịch chiếu phim Hành trình công lý tập 11

Đón xem phim Hành trình công lý tập 11 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 1/11/2022.

Link xem trực tiếp Hành trình công lý tập 11

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Hành trình công lý tập 11 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 1/11/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem phim Hành trình công lý Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Hành trình công lý FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/hanh-trinh-cong-ly

Bộ phim dự kiến kéo dài 27 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tăng cường kiểm tra, giám sát kê đơn, chỉ định trong khám bệnh, điều trị cho người bệnh
Nhằm mục đích bảo đảm quyền lợi cho người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm, bảo đảm chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, Bộ Y tế yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị trên tổ chức phổ biến và thực hiện nghiêm túc các quy định tại Luật Khám bệnh, chữa bệnh và các văn bản liên quan. 
Công an Hà Nội cảnh báo các hình thức lừa đảo làm cộng tác viên online ngày càng tinh vi
Công an thành phố Hà Nội đề nghị, người dân cần cảnh giác với các cuộc gọi, lời mời tham gia làm cộng tác viên trang thương mại điện tử trong và ngoài nước, chú ý đường link giả mạo (đối chiếu với website thương mại điện tử chính thức hoặc website được đăng ký với Bộ Công thương).
Những đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT
Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các quy định về tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Theo đó, hiện nay một số địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 có thêm một số nội dung không đúng quy định về việc tuyển thẳng, chế độ ưu tiên (như giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, chứng chỉ ngoại ngữ).
Kiến nghị giảm số năm đóng bảo hiểm xã hội để được hưởng lương hưu
Theo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, nội dung kiến nghị giảm số năm đóng bảo hiểm xã hội tối thiểu xuống còn 15 năm, 10 năm để được hưởng lương hưu của cử tri sẽ tiếp tục được trao đổi, thảo luận trong quá trình các cơ quan nghiên cứu, tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội để hoàn thiện dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi, báo cáo Quốc hội khóa XV xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ 7 (tháng 6/2024).