Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 26/10/2022 16:30 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đấu trí tập 70 hôm nay 26/10 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 70 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 26/10/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview phim Đấu trí tập 70

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đấu trí phát sóng trực tiếp vào tối nay 26/10/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Review phim Đấu trí tập 70

Trong tập 70 Đấu trí lên sóng tối nay, ngày 26/10, Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương) đã có quyết định quan trọng là huỷ chuyến bay và quay về Đông Bình. Đức gọi điện thông báo cho Hùng Đơn (Hồ Phong). "Tôi thấy mình cần phải quay lại. Chạy trốn không phải là giải pháp tốt nhất. Tôi không muốn làm con tốt thí. Tôi biết việc mình làm và sẵn sàng đối mặt với nó. Tôi cảnh cáo anh đừng có động đến người thân của tôi. Hãy nhớ câu: Trạng chết Chúa cũng băng hà". 

tm-img-alt
tm-img-alt

Việc Đức quay lại và trên đường về nhà bố đẻ (Tất Bình) đã được Vũ (Thanh Sơn) và Phong (Xuân Phúc) nắm được. Vũ nói đại tá Giang (NSND Trung Anh) phỏng đoán rất có thể Đức sẽ có biến chuyển về mặt tâm lý nên muốn Vũ và Phong bám sát, tuỳ cơ tiếp cận. "Nhiệm vụ của tôi với ông bây giờ là tìm hiểu xem Đinh Hoàng Đức về quê làm gì, gặp ai và đề phòng cả chuyện tiêu cực nữa", Vũ nói. 

tm-img-alt
tm-img-alt

Đúng là ngoài kia bao nhiêu sóng gió, lúc yếu đuối nhất thì con cái thường tìm về với bố mẹ. Đức ra đường gầm gừ hàng trăm người sợ, về nhà vẫn bị bố mắng tội hút thuốc lá mà không dám cãi. Đức thều thào nói có hộp trà ngon mang về thắp hương các cụ, sau này bố dùng thử và cho ý kiến. Bố Đức nói con trông sức khoẻ như vậy mà đòi lái xe về thành phố rồi khuyên Đức vào nằm nghỉ.

tm-img-alt
tm-img-alt

Đức đã chuẩn bị gì và có gì trong tay khi quyết định khiêu khích boss như thế? Hùng Đơn sẽ ra tay xử Đức? Chi tiết tập 70 Đấu trí lên sóng VTV1 tối 26/10

Lịch chiếu phim Đấu trí tập 70

Đấu trí tập 70 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 26/10/2022.

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 70

Khán giả có thể thể đón xem Đấu trí tập 70 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 26/10/2022 trên các link dưới đây:

VTV Gohttps://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTVhttps://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải tríhttps://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Đấu trí Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Đấu trí full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dau-tri

Bộ phim dự kiến dài 60 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vĩnh Phúc: Trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương, quảng cáo “nổ” nhằm lôi kéo khách hàng, “dìm hàng” đối thủ cạnh tranh
Mặc dù chưa được Sở Y tế Vĩnh Phúc phê duyệt, xác nhận nội dung quảng cáo theo quy định, nhưng trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương (Địa chỉ: 78 Chu Văn An, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) vẫn ngang nhiên quảng cáo quá sự thật, dùng từ ngữ bị cấm trong Luật quảng cáo hiện hành để lôi kéo khách hàng và có dấu hiệu hạ uy tín đối thủ cạnh tranh, tạo ra cạnh tranh không lành mạnh.
TP.HCM: Nha khoa Tâm Đức Smile thực hiện dịch vụ gây ảnh hưởng cho sức khỏe khách hàng, bác sĩ ít ỏi, bị tố chẩn đoán sai tình trạng
Hành vi thực hiện kỹ thuật chụp X quang cầm tay tại ghế răng cho bệnh nhân của nha khoa Tâm Đức Smile không được cấp phép, quan trọng hơn nó tiềm ẩn nguy ảnh hưởng đáng ngại đến sức khỏe người bệnh do yếu tố bức xạ không đảm bảo. Chưa dừng lại, nhiều chi nhánh của nha khoa Tâm Đức Smile có số bác sĩ ít ỏi, bị khách hàng tố chẩn đoán sai tình trạng, vô trách nhiệm với bệnh nhân.
Hà Nội kết nối di sản để phát triển du lịch
Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 diễn ra từ ngày 23 - 26/3 tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch” sẽ đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, tôn vinh và kết nối các di sản, phát triển các sản phẩm du lịch nhằm thu hút khách trong nước và quốc tế đến với Thủ đô.
Bí quyết lấy điểm tối đa để chiến thắng
Kỳ thi nào cũng có thử thách, bộ môn nào cũng có độ khó riêng nhưng nếu thí sinh nằm lòng bí quyết của từng bộ môn thì khả năng “ăn điểm” tuyệt đối sẽ rất cao. Dưới đây là lời khuyên do các thầy cô tại các trường nổi tiếng ở Hà Nội chia sẻ cùng Tạp chí Ngày Nay.
5 lời khuyên tìm kiếm việc làm lỗi thời
Tìm lời khuyên từ những người mình tin tưởng là cách mà nhiều bạn đang làm trong quá trình tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, có lời khuyên đã lỗi thời và không còn phù hợp với xu hướng tuyển dụng hiện nay.