Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 20/10/2022 19:42 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đấu trí tập 66 hôm nay 20/10 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 66 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 20/10/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview phim Đấu trí tập 66

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đấu trí phát sóng trực tiếp vào tối nay 20/10/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Review phim Đấu trí tập 66

Trong tập 66 Đấu trí lên sóng tối nay, ngày 20/10, ông Hùng (Hồ Phong) hỏi Đông (Chí Huy) về tình hình công ty Alpha và được thông báo "rất gọn gàng. Trách nhiệm thuộc về tổng giám đốc, các thành viên hội đồng quản trị không còn liên quan gì đến sai phạm của Alpha nữa".

Ông Hùng yêu cầu Đông rà soát tất cả các hợp đồng, hồ sơ đã ký xem có sơ hở gì không. "Anh yên tâm! Công an mà lần được ra anh chắc còn khó hơn lên giời", Đông nói. Ông Hùng đáp: "Tôi lo là lo cho cậu vì cậu mới là người chịu trách nhiệm chính ở đây". Đông thông báo Hoàng Đức (Vĩnh Xương) muốn gặp dượng của Lam và lập tức nhận được chỉ thị: "Cho nó gặp".

tm-img-alt
tm-img-alt

Trong khi đó, Đức đưa chủ tịch Phát (Mai Nguyên) lên gặp anh Định nào đó ở trung ương lo việc lớn, thậm chí còn xin duyệt cả cái tin nhắn. Ngay lập tức Định gọi lại và nói có việc bận nên không gặp được và hẹn hôm khác. Cả hai thất vọng ra mặt và quyết định ra về. 

tm-img-alt
tm-img-alt

Ỏ một diễn biến khác, Vũ (Thanh Sơn) lại một lần nữa vì công việc gấp mà bỏ rơi Lam (Lương Thu Tran) khiến cô rất giận. Lam hỏi liệu đến ngày cưới Vũ còn có việc đột xuất nữa không. "Anh có cảm thấy ân hận vì đám cưới của chúng mình không? Vậy sao tất cả mọi người từ mẹ em, gia đình, bạn bè đều hào hứng với đám cưới này trừ anh?", Lam hỏi.

tm-img-alt
tm-img-alt

Định thực chất là ai? Vũ sẽ trả lời Lam thế nào? Hoàng Đức sẽ gặp ông Hùng? Chi tiết tập 66 Đấu trí lên sóng VTV1 tối 20/10.

Lịch chiếu phim Đấu trí tập 66

Đấu trí tập 66 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 20/10/2022.

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 66

Khán giả có thể thể đón xem Đấu trí tập 66 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 20/10/2022 trên các link dưới đây:

VTV Gohttps://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTVhttps://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải tríhttps://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Đấu trí Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Đấu trí full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dau-tri

Bộ phim dự kiến dài 60 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.