Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 19/10/2022 12:08 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đấu trí tập 65 hôm nay 19/10 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 65 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 19/10/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview phim Đấu trí tập 65

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đấu trí phát sóng trực tiếp vào tối nay 19/10/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Review phim Đấu trí tập 65

Trong tập 65 Đấu trí lên sóng tối nay, ngày 19/10, nhóm lợi ích tiếp tục họp bí mật và Hoàng Đức (Vĩnh Xương) nói rất cần sự có mặt của boss hoặc chí ít ông ta phải ra tay xử lý những nguy cơ tiềm ẩn của anh em. Đức nói với Đông (Chí Huy) lần này khá thất vọng.

tm-img-alt
tm-img-alt

Đông đáp: "Anh không phải nhắc vì boss đã tìm ra phương án giải quyết mọi việc gọn gàng. Nhưng sớm muộn gì chú vợ anh cũng bị khởi tố. Tất cả mọi việc anh em trong nhóm làm đều đã được che trên chắn dưới cả rồi. Anh thừa biết chuyện đầu tư phần lớn là do cảm tính. Chính vì do cảm tính nên cơ quan điều tra sẽ không thể nào nắm bắt được. Nhưng tất cả những chuyện ông Hoàng làm nó lại quá chân thực. Biết đâu chính ông ta đang đâm sau lưng anh đấy anh Đức ạ". Tuyên bố này của Đông khiến Đức nổi giận, đòi đưa báo cáo. 

tm-img-alt
tm-img-alt

Dượng Hùng (Hồ Phong) có cuộc gặp riêng với vợ chủ tịch Phát (Hoàng Xuân) và nói đưa Hoàng Đức ra khỏi Đông Bình càng xa càng tốt, mang theo các rắc rối hiện tại. "Chị hiểu ý em chứ?", ông Hùng hỏi. Khi vợ ông Phát nói Đức đang giúp dượng của Lam kết nối lên trên, ông Hùng nói bà quá lo xa. "Con rể cựu bí thư mà sợ không có lực đẩy. Em thấy anh có đủ năng lực và nhiệt huyết. Còn bây giờ nếu chị cần 1 tiếng nói có trọng lượng từ trung ương, để em thu xếp". 

tm-img-alt
tm-img-alt

Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) và Vũ (Thanh Sơn) có cuộc nói chuyện riêng. Đại tá Giang chỉ đạo từ ông Hoàng (Trần Nhượng) muốn làm rõ mối quan hệ giữa quỹ Đông An, công ty Alpha và TN Mobile. Ông nói đã biết lãnh đạo ra nhiệm vụ cho Vũ và trước sau hai mũi cũng gặp nhau ở một điểm. "Để đảm bảo tính khách quan, việc điều tra dòng tiền từ Đông An chạy vào Dược Hùng Đơn sẽ do anh An đảm nhiệm", đại tá Giang nói. Vũ liền hỏi: "Chú có thông tin gì mới rồi ạ?" 

Đại tá Giang có tiết lộ thông tin Vũ cần biết? Cả chú cháu Đức sẽ bị khử? Chi tiết tập 65 Đấu trí lên sóng VTV1 tối 19/10. 

Lịch chiếu phim Đấu trí tập 65

Đấu trí tập 65 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 19/10/2022.

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 65

Khán giả có thể thể đón xem Đấu trí tập 65 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 19/10/2022 trên các link dưới đây:

VTV Gohttps://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTVhttps://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải tríhttps://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Đấu trí Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Đấu trí full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dau-tri

Bộ phim dự kiến dài 60 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi tố vụ án, bắt tạm giam 7 bị can trong vụ án tại Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công ty AIC
Ngày 20/9/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ban Quản lý dự án Công trình xây dựng Y tế thuộc Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (Công ty AIC) và các đơn vị liên quan.
Hà Nội thông qua mức hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Mức hỗ trợ cho người được cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế là 30.000.000 đồng/người. Trường hợp phải cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế tử vong trong quá trình cấp cứu và điều trị thì được hỗ trợ thêm 20.000.000 đồng/người cho đại diện thân nhân có người tử vong.
OpenLive Group - Đơn vị bảo trợ chính thức của sự kiện “Bóng đá Việt - Kiệt tác Số”
Sự kiện “Bệ phóng thương hiệu – lần I” với chủ đề “Bóng đá Việt – Kiệt tác Số” được tổ chức vào ngày 23-24/09/2023 bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM, cùng với sự đồng hành của OpenLive Group trong vai trò đơn vị bảo trợ chính thức.