Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 24/10/2022 17:43 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đấu trí tập 68 hôm nay 24/10 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 68 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 24/10/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview phim Đấu trí tập 68

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đấu trí phát sóng trực tiếp vào tối nay 24/10/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Review phim Đấu trí tập 68

Trong tập 68 Đấu trí lên sóng tối thứ 2 ngày 24/10, Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương) tiếp tục cuộc nói chuyện với Boss Hùng (Hồ Phong). Ông Hùng muốn đẩy Đức đi để bảo vệ lợi ích nhóm, nói Đức sẽ ra nước ngoài theo diện thăm thân. "Tôi không muốn đi, đi thì mất hết", Đức nói.

tm-img-alt
tm-img-alt

Ông Hùng cương quyết: "Ở lại cũng mất hết!". Trước đó, Đức hỏi Cầm: "Sai phạm nào cũng là chống lại tôi, chống lại anh Phát. Nhưng vì ông Hoàng là chú vợ tôi nên cậu không nói, đúng không?".

Phong (Xuân Phúc) xuất hiện đúng lúc để chăm sóc cho Quyên (Thuỳ Dương). Anh nói cô mưa phải biết chạy vào nhà và đừng dầm mưa như đêm hôm trước. Quyên không cảm động với sự quan tâm của Phong mà hỏi có phải anh theo dõi mình. "Cô nghĩ cô là ai? Chẳng qua là đêm qua tôi có việc gần đây", Phong đáp.

tm-img-alt
tm-img-alt

Quyên hỏi Phong: "Không định nghỉ ngơi à? Anh giống hệt bố tôi, lúc nào cũng công việc. Đàn ông các anh là thế à?". Lúc này Phong lại giọng giễu nhại: "Xin phép mợ hai về đây ạ. Tiền ăn với tiền thuốc hôm nay tổng thiệt hại hết 200 cành, lúc nào có chuyển khoản cho tôi. Giữ gìn sức khoẻ nhé". 

tm-img-alt
tm-img-alt

Trong khi đó, bà Hạnh (Tú Oanh) xót xa vì con gái đến đời chồng thứ 2 mà vẫn khổ. Chị gái Vũ (Diễm Hương) nói cô cũng không biết làm gì cho đúng. "Mày vẫn muốn sống với thằng Thiện đúng không con?", bà Hạnh hỏi. Chị gái Vũ trả lời mẹ thế nào? Việc Quyên trở lại là dấu hiệu cho sự sắp hết cô đơn của Phong? Đức sẽ chọn đi hay ở? Chi tiết tập 68 Đấu trí lên sóng VTV1 tối 24/10.  

Lịch chiếu phim Đấu trí tập 68

Đấu trí tập 68 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 24/10/2022.

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 68

Khán giả có thể thể đón xem Đấu trí tập 68 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 24/10/2022 trên các link dưới đây:

VTV Gohttps://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTVhttps://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải tríhttps://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Đấu trí Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Đấu trí full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dau-tri

Bộ phim dự kiến dài 60 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi): Sẽ nới tiêu chí mua nhà ở xã hội
Theo Thứ trưởng Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, trước đây có 3 tiêu chí xác định người được mua nhà ở xã hội là cư trú, thu nhập và diện tích nhà ở thì ở dự thảo sửa đổi Luật Nhà ở sẽ bỏ yêu cầu về cư trú. Tiêu chí về mức thu nhập cũng sẽ được nâng cao hơn. Diện tích nhà ở nếu trước đây quy định trung bình phải dưới10 m2/người thì thời gian tới sẽ giao cho Chính phủ tùy theo từng thời kỳ có thể xem xét nâng lên 15m2 giống như các nước trong khu vực.
Khởi tố vụ án, bắt tạm giam 7 bị can trong vụ án tại Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công ty AIC
Ngày 20/9/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ban Quản lý dự án Công trình xây dựng Y tế thuộc Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (Công ty AIC) và các đơn vị liên quan.
Hà Nội thông qua mức hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Mức hỗ trợ cho người được cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế là 30.000.000 đồng/người. Trường hợp phải cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế tử vong trong quá trình cấp cứu và điều trị thì được hỗ trợ thêm 20.000.000 đồng/người cho đại diện thân nhân có người tử vong.
OpenLive Group - Đơn vị bảo trợ chính thức của sự kiện “Bóng đá Việt - Kiệt tác Số”
Sự kiện “Bệ phóng thương hiệu – lần I” với chủ đề “Bóng đá Việt – Kiệt tác Số” được tổ chức vào ngày 23-24/09/2023 bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM, cùng với sự đồng hành của OpenLive Group trong vai trò đơn vị bảo trợ chính thức.