Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 18/10/2022 21:40 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đấu trí tập 64 hôm nay 18/10 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 64 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 18/10/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview phim Đấu trí tập 64

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đấu trí phát sóng trực tiếp vào tối nay 18/10/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Review phim Đấu trí tập 64

Đấu trí tập 64 tối nay 18/10 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục hé lộ những tình tiết gay cấn khi đại tá Trần Giang trực tiếp xuống Đông Bình gặp phó giám đốc công an tỉnh và thượng tá Bàng để thông báo sẽ kết hợp cùng mở rộng điều tra vụ TN Mobile nhưng ông Việt đã tỏ ra khó chịu: “Vụ án TN Mobile hiện đã được chuyển sang viện kiểm sát. Bây giờ các anh lại muốn điều tra mở rộng thì đúng là khó cho chúng tôi quá. Chúng tôi muốn biết cụ thể hướng điều tra của các anh là như thế nào để chúng tôi phối hợp ạ. Làm gì thì làm, tối kỵ là giẫm lên chân nhau”.

tm-img-alt

Ở một cảnh khác, Đinh Hoàng Đức họp với nhóm lợi ích trong đó có Đông và thông báo chuyện đại tá Trần Giang xuống Đông Bình điều tra mở rộng cũng như yêu cầu những người này đến lúc phải làm một việc gì đó…

tm-img-alt

Đấu trí tập 64 còn có cảnh gây tò mò là hình như thượng tá Bàng vừa rời khỏi phòng làm việc thì có một người mặc cảnh phục công an lén vào phòng của ông Bàng để chụp kết quả báo cáo điều tra vụ TN Mobile…

Đấu trí tập 64: Kẻ lén chụp kết quả điều tra vụ TN Mobile là ai?

Lịch chiếu phim Đấu trí tập 64

Đấu trí tập 64 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 18/10/2022.

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 64

Khán giả có thể thể đón xem Đấu trí tập 64 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 18/10/2022 trên các link dưới đây:

VTV Gohttps://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTVhttps://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải tríhttps://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Đấu trí Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Đấu trí full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dau-tri

Bộ phim dự kiến dài 60 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt - Cam kết cho sức khỏe, uy tín cho chất lượng
Với nhu cầu khám chữa bệnh đang có xu hướng gia tăng qua mỗi năm, việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín luôn là vấn đề được người dân trên khắp địa bàn TP.HCM đặc biệt quan tâm. Hiểu được mong muốn khám điều trị bệnh an toàn, chất lượng với mức phí phải chăng của phần lớn người bệnh, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã ra đời.
Đường bay thẳng đầu tiên kết nối Cần Thơ - Quảng Ninh chính thức phục vụ khách hàng từ ngày 25/4
Vietjet vừa mở bán vé trên đường bay thẳng giữa thành phố Cần Thơ và Vân Đồn (Quảng Ninh), mang tới tin vui cho người dân, du khách khi lần đầu tiên có thể di chuyển dễ dàng giữa các địa phương, góp phần thúc đẩy giao thương, kinh tế, du lịch giữa hai tỉnh cũng như hai vùng kinh tế trọng điểm.