Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 10/10/2022 18:14 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đấu trí tập 60 hôm nay 10/10 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 60 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 10/10/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview phim Đấu trí tập 60

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đấu trí phát sóng trực tiếp vào tối nay 10/10/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Review phim Đấu trí tập 60

Ở cuối tập 59 phim Đấu trí, Hoàng Đức (Vĩnh Xương) bị một kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà giữa đêm để siết cổ nhằm bịt miệng. Tuy nhiên bằng cách nào đó Đức đã thoát chết. Trong tập 60 Đấu trí lên sóng tối 10/10, Đức bình tĩnh tâm sự với vợ (Quỳnh Hoa) về Boss. Đó thực chất hắn chỉ là 1 tay cò dự án, cò quan hệ, cò quan chức chứ không phải nhân vật nào ghê gớm. Đức muốn nắm trong tay nguồn lực lớn để tạo ra giá trị đặc biệt, biến Thành Đông trở thành doanh nghiệp vốn nhà nước mạnh mẽ nhất nên muốn nhờ vào nhân vật này.

tm-img-alt

Còn Đông (Chí Huy) sau khi tiết lộ cho Vũ (Thanh Sơn) tên Hoàng Đức (Vĩnh Xương), Đông (Chí Huy) tiếp tục cho Vũ biết những mánh làm ăn để hợp thức hoá hàng chục nghìn chiếc điện thoại được nhập lậu trót lọt mỗi năm mà đường dây của Thịnh đầu bạc là mắt xích quan trọng. 

tm-img-alt

Thượng tá Bàng (Hồng Quang) tiếp tục dò hỏi Hào (Tô Dũng) về hoạt động điều tra và thắc mắc tại sao vụ Thịnh Gia giao cho đội 2 mà tại sao đội của Vũ lại tham gia. Hào nói Vũ muốn làm rõ mối quan hệ giữa Thịnh Gia và Thái Lai với TN Mobile. "Thịnh đầu bạc hiện đang trốn truy nã, vụ án thì đang tạm đình chỉ điều tra. Tôi không muốn các cậu điều tra dàn trải, lan man, làm loãng các nội dung mà các cậu đang tập trung làm rõ". 

tm-img-alt

Boss thực chất là ai? Thượng tá Bàng chính là nội gián cho đường dây buôn lậu? Chi tiết tập 60 Đấu trí lên sóng VTV1 tối 10/10.  

Lịch chiếu phim Đấu trí tập 60

Đấu trí tập 60 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 10/10/2022.

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 60

Khán giả có thể thể đón xem Đấu trí tập 60 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 10/10/2022 trên các link dưới đây:

VTV Gohttps://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTVhttps://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải tríhttps://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Đấu trí Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Đấu trí full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dau-tri

Bộ phim dự kiến dài 60 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi): Sẽ nới tiêu chí mua nhà ở xã hội
Theo Thứ trưởng Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, trước đây có 3 tiêu chí xác định người được mua nhà ở xã hội là cư trú, thu nhập và diện tích nhà ở thì ở dự thảo sửa đổi Luật Nhà ở sẽ bỏ yêu cầu về cư trú. Tiêu chí về mức thu nhập cũng sẽ được nâng cao hơn. Diện tích nhà ở nếu trước đây quy định trung bình phải dưới10 m2/người thì thời gian tới sẽ giao cho Chính phủ tùy theo từng thời kỳ có thể xem xét nâng lên 15m2 giống như các nước trong khu vực.
Khởi tố vụ án, bắt tạm giam 7 bị can trong vụ án tại Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công ty AIC
Ngày 20/9/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ban Quản lý dự án Công trình xây dựng Y tế thuộc Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (Công ty AIC) và các đơn vị liên quan.
Hà Nội thông qua mức hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Mức hỗ trợ cho người được cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế là 30.000.000 đồng/người. Trường hợp phải cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế tử vong trong quá trình cấp cứu và điều trị thì được hỗ trợ thêm 20.000.000 đồng/người cho đại diện thân nhân có người tử vong.
OpenLive Group - Đơn vị bảo trợ chính thức của sự kiện “Bóng đá Việt - Kiệt tác Số”
Sự kiện “Bệ phóng thương hiệu – lần I” với chủ đề “Bóng đá Việt – Kiệt tác Số” được tổ chức vào ngày 23-24/09/2023 bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM, cùng với sự đồng hành của OpenLive Group trong vai trò đơn vị bảo trợ chính thức.