Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 04/10/2022 15:51 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đấu trí tập 56 hôm nay 4/10 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 56 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 4/10/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview phim Đấu trí tập 56

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đấu trí phát sóng trực tiếp vào tối nay 4/10/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Review phim Đấu trí tập 56

Trong tập 56 phim Đấu trí lên sóng tối nay 4/10, thiếu uý Linh (Anh Đào) và Chiến (Phan Thắng) tiếp tục cải trang thành một đôi đi điều tra. Chiến nói mong mong nhiệm vụ này kéo dài đến mấy tháng. Anh đề xuất với đồng nghiệp: "Hay là tranh thủ đằng nào mình cũng phải chờ đợi, kiếm chỗ nào hai đứa mình chill chill chẳng phải giống một đôi hơn à. Cái lúc cứ chủ động ngoắc tay tôi thì sao? giờ nói ra còn ngại". "Lo mà làm nhiệm vụ đi", Linh đáp. Chiến nói chăm sóc đời sống tinh thần cho đồng nghiệp nữ cũng là làm nhiệm vụ. 

tm-img-alt

Còn Hoàng Đức (Vĩnh Xương) tiếp tục hứa hẹn với chú vợ (Trần Nhượng) về các khoản chia chác từ nhiều dự án. "Nếu lần này chú đưa TN thoát khỏi sóng gió thì chắc chắn các em của chú sẽ đứng tên chủ sở hữu những căn biệt thự cao cấp tại thủ đô. Khi chú nghỉ hưu, cô của chú có thể ung dung an hưởng tuổi già ở Hà Nội đúng như cô mơ ước", Đức hứa hẹn.  

tm-img-alt

Ở một diễn biến khác, Phong (Xuân Phúc) và Vũ (Thanh Sơn) tiếp tục điều tra và phát hiện một người bị thương nằm ở ở bãi sông. 

tm-img-alt

Ai là thủ phạm? Chú vợ Đức có đồng ý với thoả thuận? Linh và Chiến có thành đôi? Chi tiết tập 56 phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 4/10 trên kênh VTV1.

Lịch chiếu phim Đấu trí tập 56

Đấu trí tập 56 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 4/10/2022.

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 56

Khán giả có thể thể đón xem Đấu trí tập 56 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 4/10/2022 trên các link dưới đây:

VTV Gohttps://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTVhttps://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải tríhttps://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Đấu trí Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Đấu trí full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dau-tri

Bộ phim dự kiến dài 60 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi): Sẽ nới tiêu chí mua nhà ở xã hội
Theo Thứ trưởng Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, trước đây có 3 tiêu chí xác định người được mua nhà ở xã hội là cư trú, thu nhập và diện tích nhà ở thì ở dự thảo sửa đổi Luật Nhà ở sẽ bỏ yêu cầu về cư trú. Tiêu chí về mức thu nhập cũng sẽ được nâng cao hơn. Diện tích nhà ở nếu trước đây quy định trung bình phải dưới10 m2/người thì thời gian tới sẽ giao cho Chính phủ tùy theo từng thời kỳ có thể xem xét nâng lên 15m2 giống như các nước trong khu vực.
Khởi tố vụ án, bắt tạm giam 7 bị can trong vụ án tại Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công ty AIC
Ngày 20/9/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ban Quản lý dự án Công trình xây dựng Y tế thuộc Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (Công ty AIC) và các đơn vị liên quan.
Hà Nội thông qua mức hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Mức hỗ trợ cho người được cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế là 30.000.000 đồng/người. Trường hợp phải cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế tử vong trong quá trình cấp cứu và điều trị thì được hỗ trợ thêm 20.000.000 đồng/người cho đại diện thân nhân có người tử vong.
OpenLive Group - Đơn vị bảo trợ chính thức của sự kiện “Bóng đá Việt - Kiệt tác Số”
Sự kiện “Bệ phóng thương hiệu – lần I” với chủ đề “Bóng đá Việt – Kiệt tác Số” được tổ chức vào ngày 23-24/09/2023 bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM, cùng với sự đồng hành của OpenLive Group trong vai trò đơn vị bảo trợ chính thức.