Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 06/10/2022 16:27 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đấu trí tập 58 hôm nay 6/10 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 58 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 6/10/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview phim Đấu trí tập 58

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đấu trí phát sóng trực tiếp vào tối nay 4/10/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Review phim Đấu trí tập 58

Trong tập 58 phim Đấu trí lên sóng tối nay 6/10, bé Thư mất tích khi đang trên đường đi học về. Vũ (Thanh Sơn) trích xuất camera giao thông phát hiện có chiếc xe lạ đã đợi sẵn để đưa cháu gái mình đi. Vũ và Phong lập tức lần theo manh mối đến chỗ chiếc xe đang đỗ trên vệ đường nhưng không phát hiện người ở phía trong. 

tm-img-alt

Ở một diễn biến khác, Vũ (Thanh Sơn) hỏi cung Thảo (Thuý An) - kế toán trưởng của TN Mobile. Thảo nói được chỉ đạo nhận tiền từ các tiệm vàng rồi chuyển tiền lại cho Hiếu (Tuấn Anh). Thảo đã nhận ra người thường xuyên giao dịch tiền mặt với mình sau khi nghe chỉ đạo của Hiếu TN Mobile và trùng với nhận định đây chính là người thường xuyên vận chuyển tiền cho nhóm lợi ích của Hoàng Đức (Vĩnh Xương).

tm-img-alt

Chiến (Phan Thắng) và Linh (Anh Đào) sau quá trình trinh sát đã phát hiện ra nhiều bất thường và đề xuất đại tá Giang (NSND Trung Anh) gửi giấy triệu tập người đứng đầu công ty Harris để làm việc nhưng bất ngờ nhận được tin công ty này đã giải thể vì phá sản. 

tm-img-alt

Ai đã bắt cóc bé Thư? Vũ có tìm thấy cháu mình? Chi tiết tập 58 Đấu trí lên sóng VTV1 tối 6/10.

Lịch chiếu phim Đấu trí tập 58

Đấu trí tập 58 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 4/10/2022.

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 58

Khán giả có thể thể đón xem Đấu trí tập 58 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 4/10/2022 trên các link dưới đây:

VTV Gohttps://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTVhttps://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải tríhttps://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Đấu trí Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Đấu trí full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dau-tri

Bộ phim dự kiến dài 60 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi tố vụ án, bắt tạm giam 7 bị can trong vụ án tại Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công ty AIC
Ngày 20/9/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ban Quản lý dự án Công trình xây dựng Y tế thuộc Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (Công ty AIC) và các đơn vị liên quan.
Hà Nội thông qua mức hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Mức hỗ trợ cho người được cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế là 30.000.000 đồng/người. Trường hợp phải cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế tử vong trong quá trình cấp cứu và điều trị thì được hỗ trợ thêm 20.000.000 đồng/người cho đại diện thân nhân có người tử vong.
OpenLive Group - Đơn vị bảo trợ chính thức của sự kiện “Bóng đá Việt - Kiệt tác Số”
Sự kiện “Bệ phóng thương hiệu – lần I” với chủ đề “Bóng đá Việt – Kiệt tác Số” được tổ chức vào ngày 23-24/09/2023 bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM, cùng với sự đồng hành của OpenLive Group trong vai trò đơn vị bảo trợ chính thức.