Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 03/10/2022 16:20 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đấu trí tập 55 hôm nay 3/10 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 55 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 3/10/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview phim Đấu trí tập 55

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đấu trí phát sóng trực tiếp vào tối nay 3/10/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Review phim Đấu trí tập 55

Trong tập 55 phim Đấu trí lên sóng tối nay 3/10, trinh sát Hào (Tô Dũng) báo cáo với Vũ (Thanh Sơn) về những bất thường trên lô đất 37 ha ven đường Hòa Đông 2 mà công ty dược Đông An - đối tác lớn nhất của dượng Lam (Lương Thu Trang) là chủ sở hữu. Điều này trùng khớp với nhận định của Lam trước đó, rằng khu đất Đông An nhắm đến là dự án bỏ đi của công ty Hùng Đơn từng xin cấp phép. Đông (Chí Huy) được cho là qua mặt ông Hùng (Hồ Phong) để thúc đẩy dự án này. 

tm-img-alt
tm-img-alt

Trong khi đó, bố của Hoàng Đức (Vĩnh Xương) chất vấn con trai: "Anh giàu lắm có phải không?" Đức đáp: "Vợ chồng con cũng có đủ tiền để lo cháu Thái, kể cả trường hợp về sau nó có thất bại. Vợ chồng con có đủ tiền cho 5-10 năm nữa và chúng con cũng có vài khoản đầu tư sinh lời". Bố Đức lo lắng hỏi con trai: "Nhưng mà tiền hợp pháp đấy chứ?". 

tm-img-alt
tm-img-alt

Bên cạnh mũi điều tra của đội Vũ, đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) tiếp tục ‘nắm thóp’ và khai thác nhiều thông tin mới từ Khải (Anh Tuấn) có liên quan đến những dự án bất động sản ven Hòa Đông 1.  Khải khai có quan hệ với một số doanh nghiệp uy tín và vay mượn tiền khắp nơi để đầu tư. Tuy nhiên toàn bộ lời khai này của Khải bị đại tá Giang bác bỏ bằng một loạt bằng chứng đanh thép. 

tm-img-alt
tm-img-alt

Khải sẽ trả lời đại tá Giang thế nào? Vũ còn phát hiện ra những bất thường nào khác từ công ty của Đông? 

Tập 55 phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 3/10 trên kênh VTV1.

Lịch chiếu phim Đấu trí tập 55

Đấu trí tập 55 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 3/10/2022.

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 55

Khán giả có thể thể đón xem Đấu trí tập 55 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 3/10/2022 trên các link dưới đây:

VTV Gohttps://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTVhttps://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải tríhttps://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Đấu trí Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Đấu trí full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dau-tri

Bộ phim dự kiến dài 60 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao EVN tiếp tục lỗ?
Trước thông tin về số lỗ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là hơn 28.700 tỷ đồng trong 8 tháng năm 2023, dù trước đó, tập đoàn này đã được chấp thuận tăng giá điện hồi tháng 5/2023, theo Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương), với giá nguyên liệu đầu vào vẫn ở mức cao như hiện nay đã ảnh hưởng đến chi phí phát điện của doanh nghiệp.
Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.
“Chiến dịch” ngoạn mục giải cứu chàng trai 19 tuổi khỏi khối u xương khổng lồ
Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật loại bỏ khối ung thư xương khổng lồ ở vị trí hiếm gặp và nguy hiểm. Theo GS.TS.BS. Trần Trung Dũng, Giám đốc Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình & Y học Thể thao - Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City, thành công của ca bệnh mà y văn chưa từng ghi nhận có thể coi là một kỳ tích.
Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi): Sẽ nới tiêu chí mua nhà ở xã hội
Theo Thứ trưởng Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, trước đây có 3 tiêu chí xác định người được mua nhà ở xã hội là cư trú, thu nhập và diện tích nhà ở thì ở dự thảo sửa đổi Luật Nhà ở sẽ bỏ yêu cầu về cư trú. Tiêu chí về mức thu nhập cũng sẽ được nâng cao hơn. Diện tích nhà ở nếu trước đây quy định trung bình phải dưới10 m2/người thì thời gian tới sẽ giao cho Chính phủ tùy theo từng thời kỳ có thể xem xét nâng lên 15m2 giống như các nước trong khu vực.