Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 29/09/2022 19:42 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đấu trí tập 53 hôm nay 29/9 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 53 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 29/9/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview phim Đấu trí tập 53

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đấu trí phát sóng trực tiếp vào tối nay 29/9/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Review phim Đấu trí tập 53

Trong review tập 53 bộ phim “Đấu trí”, Đông phát hiện những bất thường xuất hiện trong phòng làm việc của mình tại công ty Hùng Đơn. Qua kiểm tra camera giấu kín trong máy tính, Đông đã phát hiện Lam đã có hành vi đột nhập vào phòng làm việc của mình. Rất có thể, Đông sẽ biết được chuyện Lam đã lén lút đặt ghi âm. Rất có thể trong tập tới, Đông sẽ có hành động để đối phó với Lam?

tm-img-alt
Đông phát hiện Lam đã đột nhập vào phòng làm việc của mình. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, chồng của Hoa say rượu về nhà tìm vợ. Khi người mẹ nói Hoa đang đi chợ, hắn đã đòi người mẹ ra chợ tìm bằng được. Sẵn ác cảm với con dâu, mẹ chồng Hoa nói: “Con Hoa có vấn đề gì, nó hỗn láo với con à”. Trả lời mẹ, chồng của Hoa cho biết: “Không phải con Hoa mà là thằng Vũ, nó ăn cơm, uống rượu ở đây mà thấy chết không cứu”.

tm-img-alt
Vũ từ chối thoả hiệp với kẻ xấu. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, những người cấp trên của Hiếu tiếp tục đưa ra đàm phán với Vũ trong vụ án buôn lậu TN Mobile. Tuy nhiên, Vũ quả quyết rằng: “Tôi sẽ không thực hiện yêu cầu của các anh. Hơn nữa vụ án đã được cấp trên trực tiếp chỉ đạo và giám sát thực hiện. Nên việc anh đang làm với tôi là hoàn toàn vô ích”.

Đáp lời Vũ, người đàm phát đặt vấn đề: “Nếu có cơ hội thì anh nghĩ sao”. Vũ vẫn giữ thái độ cứng rắn và nói: “Tất cả mọi việc đều được tiến hành theo đúng quy định của pháp luật, không bao giờ có ngoại lệ”.

Mặc dù Vũ đã tỏ rõ thái độ, quan điểm nhưng người đàm phán vẫn khẳng định: “Không có gì là không thể”. Thấy thái độ đó, Vũ đáp lời: “Tự tin nhỉ, vậy rốt cuộc là các anh có thể tác động đến cấp nào”. Thế nhưng, điều những người muốn chạy tội cho Hiếu mong muốn chỉ là sự tham gia của Vũ.

Giữ nguyên quan điểm ban đầu, Vũ từ chối nhưng người đám phán đã nói giọng thách thức: “Anh không nghĩ đến chị gái của mình à?”.

Tập 53 phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 29/9 trên kênh VTV1.

Lịch chiếu phim Đấu trí tập 53

Đấu trí tập 53 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 29/9/2022.

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 53

Khán giả có thể thể đón xem Đấu trí tập 53 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 29/9/2022 trên các link dưới đây:

VTV Gohttps://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTVhttps://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải tríhttps://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Đấu trí Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Đấu trí full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dau-tri

Bộ phim dự kiến dài 60 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ Y tế đề xuất sửa thời gian ủ bệnh và không phát hiện thêm ca mắc mới với COVID-19
Liên quan đến bệnh COVID-19, ngày 24/9, Bộ Y tế cho biết đã có Tờ trình số 1229/TTr-BYT trình Thủ tướng Chính phủ về dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi Phụ lục quy định thời gian ủ bệnh trung bình và thời gian không phát hiện thêm trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm làm căn cứ để công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm ban hành kèm theo Quyết định số 02/2016/QĐ-TTg ngày 28/01/2016 quy định điều kiện công bố dịch, công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm.