Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 31/10/2022 21:39 (GMT+7)

Tóc Tiên gây bất ngờ khi trèo qua dàn loa sân khấu để hát tặng khán giả

Theo dõi GĐ&PL trên

Tóc Tiên thật sự rất 'chịu chơi'!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Tóc Tiên tại một sân khấu âm nhạc. Theo đó, đứng trên một sân khấu lớn với sự hò reo từ đông đảo khán giả có mặt, Tóc Tiên đã thực hiện một điều mà có lẽ rất ít ca sĩ nào dám làm.

Tóc Tiên gây bất ngờ khi trèo qua dàn loa sân khấu để hát tặng khán giả Ảnh 1

Cụ thể, khi thể hiện bản hit Có ai thương em như anh, Tóc Tiên đã đi từ phía dưới lên sân khấu và bước thẳng xuống dàn loa được đặt cạnh sân khấu mục đích là để có thể hòa giọng và tương tác với khán giả trong ca khúc này. Hành động này của Tóc Tiên khiến nhiều người bất ngờ khi không ngại khoảng cách mà luôn cố gắng tìm cách để có thể đến gần hơn với khán giả, dù không biết dàn loa ấy có thật sự cứng cáp và vững chãi hay không.

Tóc Tiên gây bất ngờ khi trèo qua dàn loa sân khấu để hát tặng khán giả Ảnh 2

Tóc Tiên - nữ ca sĩ với giọng hát nội lực cùng phong thái trình diễn lôi cuốn, hấp dẫn đậm quốc tế. Mỗi lần Tóc Tiên xuất hiện trên sân khấu là luôn làm cho khán giả "quẩy bung nóc" cùng những ca khúc sôi động, hay đưa khán giả qua nhiều cảm xúc khác nhau khi hát những bản ballad sâu lắng, nhẹ nhàng.

Tóc Tiên gây bất ngờ khi trèo qua dàn loa sân khấu để hát tặng khán giả Ảnh 3

Vừa qua, Tóc Tiên đã chính thức giới thiệu đến khán giả MV âm nhạc thứ 2 được trình làng trong năm của mình mang tên 906090. Đây là một ca khúc được chắp bút bởi nam nhạc sĩ Mew Amazing, gây ấn tượng bởi sự công phu, hoành tráng cùng ý tưởng câu chuyện độc đáo, nhiều ẩn ý.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc này, Tóc Tiên cho biết: "Nếu ở 2-3 năm trước, MV 906090 chắc chắn sẽ trở thành một sản phẩm âm nhạc mang tính giáo điều, và đó cũng không phải là điều Tiên mong muốn. Nhưng trong thời điểm hiện tại, khi sự “lệch chuẩn” vốn có của mỗi người đang được chấp nhận và tôn trọng, MV 906090 sẽ chỉ là một lời cổ vũ mọi người hãy cứ tiếp tục tự do thể hiện con người mình".

Tóc Tiên gây bất ngờ khi trèo qua dàn loa sân khấu để hát tặng khán giả Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Tóc Tiên!

Cùng chuyên mục

Tin mới