Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 02/11/2021 14:25 (GMT+7)

Thuê nhà để ở cùng bạn trai, cô gái bất ngờ phát hiện điều lạ phía sau tủ bếp

Theo dõi GĐ&PL trên

Quá tò mò phát hiện phía sau cánh tủ bên dưới bồn rửa bát có một lỗ hổng kỳ lạ, cô gái quyết định đi vào bên trong để khám phá.

Mới đây trên trang The Sun, một cô gái tuyên bố đã phát hiện ra điều kỳ lạ trong căn nhà mới thuê sau khi cùng bạn trai dọn về sinh sống.

Theo cô gái, trong khi đang dọn dẹp khu vực nhà bếp, cô và bạn trai vô tình phát hiện phía sau cánh tủ bên dưới bồn rửa bát có một lỗ hổng kỳ lạ. Quá tò mò, người phụ nữ quyết định đi vào bên trong để khám phá. Hóa ra đó là một căn phòng bí mật.

Thuê nhà để ở cùng bạn trai, cô gái bất ngờ phát hiện điều lạ phía sau tủ bếp

"Căn phòng bí mật không có lối vào nào khác ngoài lối đi tạm nhưng bên trong có một cửa sổ và đủ không gian cho một phòng tắm khác. Qua lỗ hổng trên tường rời rạc, bạn có thể nhìn thấy một căn phòng không có mái che với đống đổ nát, dây điện và hộp thiết bị.

Tôi đoán những khách thuê trước và sau tôi đều cảm thấy ngạc nhiên và hiếu kỳ với căn phòng bí mật này", cô gái chia sẻ trên Facebook. "Bản thân tôi cũng rất tò mò về mục đích sử dụng của nó. Tôi đoán nó là nhà kho, nhưng có lẽ chẳng nhà kho nào mà không có cửa ra vào đàng hoàng cả".

Thuê nhà để ở cùng bạn trai, cô gái bất ngờ phát hiện điều lạ phía sau tủ bếp

Bài đăng đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. "Tôi sẽ biến nó thành phòng riêng để học tập hoặc trốn và ăn những món ăn vặt yêu thích mà không để các con biết", một bà mẹ bình luận.

"Tôi muốn biến nó thành một nơi trốn thoải mái. Hẳn là chồng bạn sẽ lo cuống lên đi tìm khi không thấy vợ đâu", một người hài hước bình luận.

Bên cạnh đó, một số người nói không ấn tượng với căn phòng, làm "lãng phí ánh sáng tự nhiên". Một số lại liên tưởng đến điều rùng rợn về căn phòng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Từ 01/01/2024, việc tiếp nhận, giải quyết hồ sơ đăng ký thường trú, tạm trú qua VNeID được thực hiện thế nào?
Đây là một trong những nội dung đáng chú ý tại Thông tư 66/2023/TT-BCA sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 55/2021/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư số 56/2021/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư số 57/2021/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy trình đăng ký cư trú.