Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 08/12/2020 16:49 (GMT+7)

Thanh tra vụ clip 'xe em đã gửi sếp' ở Đồng Nai

Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo thanh tra xác minh các nội dung liên quan đến clip vụ tổ CSGT - CSTT đang xử lý xe vi phạm thì chủ xe nói 'xe em đã gửi sếp' nên được cho đi.

Liên quan đến vụ việc tổ CSGT - CSTT ở Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đang xử lý xe vi phạm thì chủ xe nói "xe em đã gửi sếp" nên được cho đi, ngày 8/12, một cán bộ trực ban thuộc Đội CSGT - TT cho biết vụ việc đã được báo cáo về Công an tỉnh.

tm-img-alt

Hiện, Ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo thanh tra xác minh các nội dung liên quan. "Hiện vụ việc đang trong quá trình thanh tra nên chưa thể cung cấp thêm thông tin", người này cho biết.

Cũng liên quan đến vụ việc, chiều 5/12, Ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã yêu cầu các Phòng nghiệp vụ, Thanh tra điều tra làm rõ các đoạn clip tung lên mạng xã hội.

Trước đó, tối 4/12, nhiều đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội với nội dung cho thấy lúc này, tổ CSGT - TT cùng phối hợp làm nhiệm vụ đã ra hiệu lệnh dừng nhiều phương tiện tham gia giao thông có dấu hiệu vi phạm. Một người lái xe nói "xe em đã gửi sếp" và điện thoại nhờ can thiệp.

Hình ảnh và âm thanh trong clip cho thấy người được cho là điều khiển phương tiện đã nói rằng xe mình đã "Gửi cho ông M… gửi 1 triệu, mấy năm rồi...".

Cùng chuyên mục

Chiều 18/4 thêm 3 ca mắc COVID-19
Bản tin chiều 18/4 của Bộ Y tế cho biết có 3 ca mắc mới COVID-19 là trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay tại Hòa Bình, Bắc Ninh, Khánh Hòa.
Chiều 17/4 thêm 8 ca mắc COVID-19
Bản tin chiều 17/4 của Bộ Y tế cho biết có 8 ca mắc mới COVID-19 là trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay tại Kiên Giang, Khánh Hoà và Đà Nẵng. Việt Nam hiện có 2.781 ca bệnh.

Tin mới

Chiều 18/4 thêm 3 ca mắc COVID-19
Bản tin chiều 18/4 của Bộ Y tế cho biết có 3 ca mắc mới COVID-19 là trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay tại Hòa Bình, Bắc Ninh, Khánh Hòa.