Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 08/12/2020 14:06 (GMT+7)

Hà Nội: Người phụ nữ nghi rơi từ tầng 16 chung cư xuống đất tử vong

Rạng sáng nay (8/12), người dân sinh sống tại Khu đô thị Thanh Hà sợ hãi phát hiện thi thể một phụ nữ nghi rơi từ tầng 16 xuống đất.

Vào khoảng 5h30 ngày 8/12, người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ tại khu vực lối đi tòa nhà HH trong Khu đô thị Thanh Hà, phường Cự Khê (Thanh Oai, Hà Nội).

tm-img-alt

Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng báo tin cho lực lượng chức năng, nhận được tin báo lực lượng chức năng sở tại đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Người dân nơi đây cho biết, người phụ nữ này sinh năm 1993, đã có chồng và con, nạn nhân có thể đã rơi từ tầng 16 của tòa chung cư xuống tử vong.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo xã Cự Khê xác nhận và cho biết đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc. 

Nạn nhân bước đầu xác định là người bán hàng ăn tại khu vực trên. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao đang sốt nóng thị trường bất động sản Bắc Ninh rơi vào cảnh đóng băng chỉ trong vòng 1 tuần?
Dịch Covid-19 bùng phát và Bắc Ninh là một ổ dịch lớn của cả nước với nhiều ổ dịch nhỏ và số lượng người nhiễm Covid-19 liên tục tăng những ngày gần đây. Ngay lập tức, chỉ trong vòng 1 tuần, thị trường bất động sản Bắc Ninh đã rơi vào cảnh đóng băng.