Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/02/2023 16:42 (GMT+7)

Thanh niên viết dòng than thở tình trạng 'ế thâm niên' lên ô tô, dân mạng vừa nhìn lập tức tìm ra lý do

Theo dõi GĐ&PL trên

Thanh niên tên Bách vì ế lâu năm nên đã tận dụng bụi bẩn bám trên ô tô rồi viết dòng giới thiệu: "Tôi là Bách, sao mãi tôi không có người yêu?". Tuy nhiên, dân mạng vừa nhìn đã đoán được lý do anh chàng ế thâm niên.

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau một hình ảnh khá hài hước về chiếc ô tô đang lưu thông trên đường. Theo đó, chiếc ô tô này khá bẩn, bám đầy bụi đất đen ngòm, thậm chí, bụi đất trên chiếc ô tô còn có thể viết chữ rõ rệt.

Đáng chú ý trong hình ảnh này cũng chính là dòng chữ được viết phía sau chiếc ô tô này: "Tôi là Bách, sao mãi tôi không có người yêu?". Kèm theo dòng giới thiệu này, thanh niên còn vẽ hình mặt buồn, bày tỏ sự bất lực của bản thân khi ế lâu năm.

Thanh niên viết dòng than thở tình trạng 'ế thâm niên' lên ô tô, dân mạng vừa nhìn lập tức tìm ra lý do Ảnh 1

Hình ảnh này xuất hiện nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh sự ngán ngẩm trước chiếc xe quá nhiều bụi bẩn kia, cư dân mạng cũng bày tỏ sự đồng cảm với thanh niên tên Bách. Có lẽ, phải "ế thâm niên" thì thanh niên Bách mới bất lực giới thiệu về bản thân trên xe ô tô thế kia.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng đua nhau trả lời câu hỏi của Bách - chính là câu hỏi "vì sao mãi chưa có người yêu?".

Theo đó, cư dân mạng đồng loạt đưa ra lý do: "Vì Bách ở bẩn, lười rửa xe... nên Bách chưa có người yêu".

Thanh niên viết dòng than thở tình trạng 'ế thâm niên' lên ô tô, dân mạng vừa nhìn lập tức tìm ra lý do Ảnh 2

"Có lẽ, thanh niên Bách - chủ nhân hoặc người ngồi trên chiếc ô tô kia, sau khi đọc được bình luận của cộng đồng mạng sẽ phải đi rửa xe mà thôi. Biết đâu chừng, rửa xe sạch rồi sẽ nhanh chóng có người yêu hơn đó", thêm 1 cư dân mạng để lại bình luận.

Cùng chuyên mục

Tin mới