Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 06/06/2024 16:36 (GMT+7)

Tanzania: Tai nạn giao thông liên hoàn, hơn 30 người thương vong

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 5/6, một vụ tai nạn xảy ra tại vùng cao nguyên Mbeya, miền Nam Tanzania, khiến ít nhất 14 người thiệt mạng và 17 người khác bị thương nghiêm trọng.

Theo giới chức địa phương, tai nạn thảm khốc xảy ra lúc 13h20 (giờ địa phương) khi một chiếc xe tải liên tiếp đâm vào nhiều phương tiện giao thông, trong đó có một xe buýt cỡ nhỏ.

tm-img-alt
Hiện trường một vụ tai nạn giao thông liên hoàn tại Tanzania (Ảnh: thecitizen.co.tz).

Toàn bộ nạn nhân thương vong là hành khách trên chiếc xe buýt này; hầu hết những người bị thương đều trong tình trạng nguy kịch và đã được đưa đến bệnh viện Mbeya để cấp cứu.

Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy chiếc xe tải chở đá đang di chuyển từ Dar es Salaam tới thành phố Mbeya, trong khi chiếc xe buýt cỡ nhỏ đang chạy từ Tunduma (khu vực biên giới giữa Tanzania và Zambia) đến Mbeya.

Tài xế xe tải được cho là đã mất lái, dẫn đến tai nạn thảm khốc.

Cùng chuyên mục

Thủ tướng Thái Lan tới hiện trường vụ 6 người nước ngoài tử vong
Liên quan vụ việc 6 người nước ngoài, bao gồm 4 công dân Việt Nam, bị phát hiện thiệt mạng tại Khách sạn Grand Hyatt Erawan ở Bangkok, chiều tối 16/7, Thủ tướng Thái Lan Srettha Thavisin đã trực tiếp tới hiện trường vụ án để nghe báo cáo tình hình đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng có hành động khẩn cấp.
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.

Tin mới

Dự báo điểm chuẩn xét điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sẽ tăng
Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2024, đến ngày 19/7, nhiều trường đại học đã công bố điểm “sàn” xét tuyển theo phương thức xét kết quả kỳ thi này. Điểm “sàn” các trường đại học đưa ra ở mức tương tự năm trước, tuy nhiên, dự báo điểm chuẩn một số ngành có thể tăng nhẹ.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một trí tuệ lớn của cách mạng Việt Nam, nhà tư tưởng, nhà văn hóa, ngọn cờ lý luận của Đảng, người học trò xuất sắc không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, sống trọn cuộc đời vì nước, vì dân.
Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.