Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 11/08/2022 11:16 (GMT+7)

Tai nạn nghiêm trọng giữa ô tô tải và xe máy khiến 4 người tử vong trong đêm

Vụ va chạm giữa ô tô tải chở cây keo tràm với xe máy trên quốc lộ 49 (Thừa Thiên - Huế), làm 4 người tử vong và 2 nạn nhân khác bị thương.

Theo thông tin ban đầu, tối 10/8, ôtô tải biển số 75C-032.32 chở cây keo tràm đi trên quốc lộ 49 hướng A Lưới - Huế. Trên xe lúc này có 4 người.

Tai nạn nghiêm trọng giữa ô tô tải và xe máy khiến 4 người tử vong trong đêm Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn. (Ảnh: Phong Điền TV).

Khi di chuyển đến Km 72 750, ôtô tải va chạm với xe máy chạy chiều ngược lại. Trên xe máy có 2 người.

Theo Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, vụ tai nạn khiến 4 người tử vong (2 người đi xe máy và 2 người trên ôtô tải). Vụ việc cũng khiến 2 nạn nhân khác bị thương.

Tại hiện trường, xe chở keo tràm bị nát phần đầu, nhiều thân cây gỗ rơi ra đường. Cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Phó thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, yêu cầu ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, tới hiện trường để phối hợp với địa phương, chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ việc và thăm hỏi các nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Cùng chuyên mục

Các hãng hàng không rục rịch mở bán vé máy bay Tết 2023
Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển “về quê ăn Tết” của hành khách, các hãng hàng không đã bắt đầu triển khai bán vé máy bay Tết 2023. Du khách có thể tiến hành đặt vé Tết Quý Mão cho bản thân và gia đình ngay từ hôm nay.

Tin mới

Đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT sau năm 2025
Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023-2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ GD&ĐT xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.