Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 10/08/2022 07:16 (GMT+7)

Khởi tố vụ án quân nhân gây tai nạn làm nữ sinh lớp 12 tử vong

Ngày 7/8, Cơ quan Điều tra hình sự khu vực 3, Quân chủng Phòng không – Không quân đã phát hành văn bản số 264/TB-KQNT gửi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận thông báo về kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm.

tm-img-alt
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tại nạn, hôm 12/7. Ảnh: Phan Quang

Theo đó, Cơ quan Điều tra hình sự Khu vực 3, Quân chủng Phòng không – Không quân đã tiếp nhận tin báo về tội phạm của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận với nội dung:

Khoảng 8h10' ngày 28/6/2022, quân nhân Hoàng Văn Minh (Thiếu tá, Trợ lý Tài chính thuộc Trung đoàn 937, Sư đoàn 370, Quân chủng Phòng không – Không quân) điều khiển xe ô tô biển kiểm soát 85A-074.07 lưu thông trên đường 16 tháng 4.

Khi đến gần cổng Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam chi nhánh Ninh Thuận (Vietinbank Ninh Thuận), thì quân nhân Minh chuyển hướng sang phải để vào Vietinbank Ninh Thuận.

Quá trình chuyển hướng đã va chạm với xe mô tô biển kiểm soát 85R9-1279 do Hồ Hoàng A. (sinh năm 2004) điều khiển làm nạn nhân Hồ Hoàng A. ngã xuống đường va vào trụ đèn chiếu sáng tử vong.

Cơ quan Điều tra hình sự Khu vực 3, Quân chủng Phòng không – Không quân đã tiến hành giải quyết tin báo nêu trên.

Kết quả giải quyết tin báo như sau: Ngày 7/8/2022, Cơ quan Điều tra hình sự Khu vực 3, Quân chủng Phòng không – Không quân đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 03/QĐ-KTVA.

Thông báo này được Cơ quan Điều tra hình sự Khu vực 3, Quân chủng Phòng không – Không quân gửi đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận và Viện kiểm sát Quân sự Khu vực 2, Quân chủng Phòng không – Không quân.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Bến Tre
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phía Nam vinh dự tiếp tục được Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và thiện nguyện.
Đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT sau năm 2025
Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023-2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ GD&ĐT xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.