Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 24/01/2021 09:13 (GMT+7)

Tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ buộc chặt trong bao tải, nổi trên mặt hồ ở Sơn La

Người dân sau khi phát hiện thi thể người phụ nữ buộc chặt trong bao tải, nổi trên mặt hồ bản Muông (Sơn La) đã trình báo cơ quan chức năng.

Khoảng 17h30 ngày 23/1, người dân xã Chiềng Cọ (TP. Sơn La, tỉnh Sơn La) đã phát hiện thi thể một người phụ nữ buộc chặt trong bao tải nổi trên mặt hồ bản Muông. Ngay sau đó, người dân đã báo lên cơ quan chức năng.

Tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ buộc chặt trong bao tải, nổi trên mặt hồ ở Sơn La Ảnh 1
Người dân phát hiện thi thể người phụ nữ buộc chặt trong bao tải. Ảnh: VOV.

Ông Cà Văn Danh - Chủ tịch UBND xã Chiềng Cọ - cho biết trên Dân Việt, sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã đến hiện trường, xác minh thông tin, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Qua nhận định ban đầu, đây là thi thể một người phụ nữ khoảng 40 tuổi. Nạn nhân rất có thể là người đến từ nơi khác chứ không phải là người của xã Chiềng Cọ. Đến nay, thi thể người phụ nữ vẫn chưa có người thân đến nhận diện. Xã đã thông báo rộng rãi tới các bản, xã lân cận.

Sáng 24/1, Công an TP.Sơn La vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

'Người hùng' cứu bé gái: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. 'Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất', anh bộc bạch.