Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 21/01/2021 06:48 (GMT+7)

Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông hai tay bị quấn vải trôi dưới kênh

Thi thể người đàn ông trôi dưới kênh Bà Trà (Tiền Giang) với 2 tay bị vải quấn quanh, co lại để trên bụng, khuôn mặt bị trương phình và biến dạng.

Chiều 20/1, Công an tỉnh Tiền Giang đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra nguyên nhân cái chết của một người đàn ông trôi dưới kênh.

Thông tin ban đầu, khoảng 7h cùng ngày, chị N.T.T. (35 tuổi, ngụ xã Phú Quý, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) đi trên đoạn đường dọc kênh Bà Trà (xã Phú Quý) thì phát hiện có một thi thể trôi lập lờ dưới kênh. Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng.

Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông hai tay bị quấn vải trôi dưới kênh
Nơi phát hiện thi thể. Ảnh: Công an TP.HCM.

Nhận tin báo, Công an thị xã Cai Lậy phối hợp với các đơn vị liên quan của Công an tỉnh Tiền Giang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Nạn nhân được xác định là nam giới, khoảng 35 - 40 tuổi, mặc quần dài màu đen, không mặc áo. Nạn nhân tử vong trong tình trạng hai tay bị vải quấn quanh, co lại để trên bụng, khuôn mặt bị trương phình và biến dạng, đang trong giai đoạn hân hủy, trên người không có giấy tờ tùy thân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dự đoán kênh đầu tư triển vọng trong năm 2021
Thị trường tài chính đầu năm 2021 đang đối mặt với nhiều khó khăn và tình trạng này có thể còn kéo dài bởi tác động của dịch bệnh. Trong bối cảnh này, các nhà đầu tư phải 'cân não' để lựa chọn được kênh đầu tư có khả năng tối ưu nguồn vốn.