Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 13/06/2024 14:59 (GMT+7)

Salon tóc nổi tiếng bị tố 'ăn chặn' tóc hiến cho bệnh nhân ung thư

Theo dõi GĐ&PL trên

Bên dưới các bài đăng, netizen tỏ sự thất vọng vì đã trao nhầm niềm tin cho salon tóc này.

Theo đó, hàng loạt trang mạng xã hội đăng tải thông tin tố Chiến Nguyễn - chủ salon tóc 1990 tham gia hoạt động từ thiện ở Bắc Ninh nhưng sau khi chụp xong hình ảnh "làm màu" đã rời đi rất nhanh. Họ nói rằng sau khi nhận 700 bộ tóc của người dân hiến tình nguyện cho bệnh nhân ung thư, Chiến đã đã lấy 650 bộ để bán, chỉ trao 50 bộ từ thiện.

Salon tóc nổi tiếng bị tố 'ăn chặn' tóc hiến cho bệnh nhân ung thư Ảnh 1
Các bài tố salon tóc rầm rộ mạng xã hội.

Bên dưới các bài đăng, netizen tỏ sự thất vọng vì đã trao nhầm niềm tin cho salon tóc này. Thậm chí có người còn kể lại trải nghiệm hiến tóc tại salon với nhiều điểm không hài lòng.

Một số người trong hội những thợ làm tóc khẳng định nhận rõ bản chất "lừa đảo", ăn chặn tóc hiến của người dân từ năm ngoái. Họ đã lên tiếng nhưng salon này có đội ngũ quảng cáo rất mạnh, đã dập tắt ngay lập tức.

Suốt 3 năm qua, câu chuyện nhận tóc hiến cho bệnh ung thư Chiến Nguyễn đã lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội. Anh thường xuyên đăng tải những video, câu chuyện của người đến hiến tóc lên mọi nền tảng mạng xã hội.

Salon tóc nổi tiếng bị tố 'ăn chặn' tóc hiến cho bệnh nhân ung thư Ảnh 2

Người đến salon hiến tóc ở đủ mọi lứa tuổi: từ các bé gái 5-10 tuổi đến thiếu nữ tuổi đôi mươi, các mẹ các bà... Ai cũng hi vọng mái tóc mình nâng niu, nuôi dưỡng suốt mấy năm sẽ đến tay các bệnh nhân ung thư.

Dần dần salon này trở thành địa điểm để nhiều người trên khắp đất nước lựa chọn hiến tặng. Họ sẵn sàng cắt mái tóc dài óng mượt, sau đó gửi đường bưu điện đến tay của Chiến.

Salon tóc nổi tiếng bị tố 'ăn chặn' tóc hiến cho bệnh nhân ung thư Ảnh 3
Chiến Nguyễn - chủ salon tóc.

Hiện trang fanpage có hàng trăm nghìn người theo dõi của salon tóc đã nhận được nhiều lượt thả phẫn nộ cùng các bình luận tiêu cực. Phía salon đã giới hạn bình luận ở Facebook, kênh TikTok.

Liên hệ với chủ salon tóc, Chiến Nguyễn cho biết sẽ sớm đưa ra phản hồi chính thức để đính chính trước các thông tin trên.

Hiện tại vụ việc vẫn thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.