Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 09/03/2022 10:40 (GMT+7)

Quách Ngọc Tuyên bị phạt 7,5 triệu đồng vụ kêu gọi 'từ thiện ảo'

Theo dõi GĐ&PL trên

Cơ quan chức năng đã lên tiếng về vụ lùm xùm của Quách Ngọc Tuyên.

Tối 8/3, ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM, cho biết Sở quyết định xử phạt Quách Ngọc Tuyên 7,5 triệu đồng vì cung cấp, chia sẻ thông tin không đúng sự thật về trường hợp từ thiện.

Quách Ngọc Tuyên bị phạt 7,5 triệu đồng vụ kêu gọi 'từ thiện ảo' Ảnh 1
Quách Ngọc Tuyên bị phạt 7,5 triệu đồng vụ kêu gọi "từ thiện ảo".

Ngoài ra, ông Thọ cho biết thêm tại hai buổi làm việc, nam diễn viên hợp tác, nhận lỗi của bản thân khi đăng thông tin không kiểm chứng. Ông Thọ nói: "Hiện diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã đóng phạt".

Chia sẻ bài kêu gọi từ thiện nhưng không tìm hiểu rõ thông tin, Quách Ngọc Tuyên dính vào vụ ồn ào bị khán giả phản ứng dữ dội vì nghi "tiếp tay" cho kẻ xấu.

Quách Ngọc Tuyên bị phạt 7,5 triệu đồng vụ kêu gọi 'từ thiện ảo' Ảnh 2
Quách Ngọc Tuyên từng đăng bài kêu gọi ủng hộ một bé trai cần phẫu thuật gấp.

Cụ thể, Quách Ngọc Tuyên từng đăng bài kêu gọi ủng hộ một bé trai cần phẫu thuật gấp. Sau khi đọc bài đăng của nam ca sĩ, một vị khán giả đã chuyển cả trăm triệu vào tài khoản để ủng hộ.

Đáng chú ý, khi rất nhiều khán giả chuyển tiền ủng hộ theo số tài khoản mà nam diễn viên đưa lên thì anh đã xóa bài kêu gọi ủng hộ. Vì cảm thấy nghi ngờ nên vị khán giả này đã đến bệnh viện kiểm tra thì không có trường hợp nào như thông tin đăng trên mạng xã hội.

Sau khi biết bản thân bị lợi dụng, Quách Ngọc Tuyên đã lên tiếng nhận lỗi và chủ động liên lạc với cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.

Quách Ngọc Tuyên bị phạt 7,5 triệu đồng vụ kêu gọi 'từ thiện ảo' Ảnh 3
Quách Ngọc Tuyên đã lên tiếng nhận lỗi và chủ động liên lạc với cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên lên tiếng: "Một lần nữa thật lòng Tuyên gửi lời xin lỗi đến tất cả các anh chị, các bạn và các em vì Tuyên mà đã bị ảnh hưởng trong mấy ngày qua.

Mấy ngày nay Tuyên đã trình báo, cung cấp đầy đủ thông tin (số điện thoại, số tài khoản người trục lợi…), trình bày tất cả sự việc và vẫn đang làm việc cùng với Thanh Tra Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM, phòng PA03 công an TP.HCM và công an điều tra nơi Tuyên đang ở. Tuyên luôn là một người có trách nhiệm với những gì mình làm ra.

Vì vậy, Tuyên phải cùng các cơ quan chức năng giải quyết mọi chuyện rõ ràng, sáng tỏ. Tuyên muốn lấy lại công bằng, uy tín cho mọi người cũng như cho chính bản thân Tuyên...".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.
Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.