Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 28/05/2021 07:01 (GMT+7)

Phản ứng của NS Hoài Linh khi con trai mong muốn về Việt Nam giữa 'bão thị phi'

Theo dõi GĐ&PL trên

Không lâu sau khi con trai thổ lộ ước muốn đầy xúc động, nghệ sĩ Hoài Linh đã có động thái khuyên con nên ở lại Mỹ.

Những ngày qua, NSƯT Hoài Linh là cái tên chiếm sóng dư luận và được nhắc đến khá nhiều bởi lùm xùm phân bổ 14 tỉ đồng tiền từ thiện miền Trung. 

Phản hồi công chúng, danh hài Hoài Linh cho biết số tiền trên vẫn nằm trong tài khoản của anh và sẽ được chuyển đến địa phương cần hỗ trợ trong thời gian tới. Nam nghệ sĩ cũng lí giải việc chậm trễ chuyển tiền vì dịch bệnh COVID-19 hoành hành và điều kiện sức khỏe anh không ổn định khi vừa trải qua ca phẫu thuật ung thư tuyến giáp. 

Phản ứng của NS Hoài Linh khi con trai mong muốn về Việt Nam giữa 'bão thị phi' Ảnh 1
Nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng giải thích về số tiền 14 tỉ đồng từ thiện còn nằm trong tài khoản của anh

Tuy nhiên, lời giãi bày của Hoài Linh không khiến dư luận nguôi ngoai, thậm chí còn "thổi bùng" cơn phẫn nộ bởi người hâm mộ mất niềm tin vào nam danh hài. Trước sức ép to lớn, mới đây con trai nghệ sĩ Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh đã bày tỏ mong muốn trở về Việt Nam để ở cạnh bố lúc này. 

Thành Vinh viết: "Anh có thể mua vé bay đến nhiều vùng đất. Nhưng anh muốn hạ cánh ở Việt Nam lúc này. Cười cái cho vui lên nào".

Phản ứng của NS Hoài Linh khi con trai mong muốn về Việt Nam giữa 'bão thị phi' Ảnh 2
Con trai nghệ sĩ Hoài Linh tình cảm bên bố

Không lâu sau khi con trai thổ lộ ước muốn đầy xúc động, nghệ sĩ Hoài Linh đã có động thái khuyên con nên ở lại Mỹ. Chia sẻ trên trang cá nhân, Võ Lê Thành Vinh viết: "Lên máy bay tính về Việt Nam. Ai dè bố dặn, đành thôi không về".

Có thể thấy, dù ở xa nhưng con trai Hoài Linh vẫn luôn dõi theo và động viên bố từng ngày. Trên trang cá nhân, anh chàng thường xuyên đăng tải hình ảnh cùng những dòng trạng thái ngọt ngào nói về người bố kính yêu. 

"Mong bố thật nhiều sức khoẻ. Một năm vừa qua bố đã mất mát nhiều rồi. Từ người thân đến người trong gia đình. Và giờ đừng mất sức khoẻ nữa nhé bố. Có những chuyện chỉ người trong nhà mới biết. Gửi lời chúc sức khoẻ đến bố".

Phản ứng của NS Hoài Linh khi con trai mong muốn về Việt Nam giữa 'bão thị phi' Ảnh 3

"Thiên hạ đẹp trai nhiều vô kể. Xấu xấu như con được mấy người. Bố luôn là tấm gương sáng cho con noi theo. Không cần se sua và cũng không cần show off. Việc tay trái làm thì không cần phải nói cho tay phải biết. Thế mới là tấm lòng. Còn làm mà show thì người ta không cần. Luôn là niềm tự hào và là người cha mẫu mực của tâm hồn con. Và con cũng sẽ cố gắng để là gì đó tự hào cho gia đình họ Võ và là người mang dòng máu Việt Nam", Thành Vinh từng viết.

Cùng chuyên mục

Tin mới