Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 09/03/2023 08:16 (GMT+7)

Những hình ảnh đầu tiên về nơi an nghỉ cuối cùng của NSƯT Vũ Linh

Theo dõi GĐ&PL trên

Được biết nơi an táng của NSƯT Vũ Linh nằm sát cạnh mộ của NSND Thanh Kim Huệ.

Hiện tại mọi thông tin liên quan đến lễ tang của NSƯT Vũ Linh đang nhận về sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Ngoài ra rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến viếng và chia buồn với gia đình cố nghệ sĩ ở tư gia.

Mới đây trên nền tảng YouTube, cư dân mạng đã chuyền tay nhau những đoạn video ghi lại nơi an nghỉ cuối cùng của NSƯT Vũ Linh. Được biết gia đình cố nghệ sĩ đã chọn một nghĩa trang tọa lạc tại tỉnh Bình Dương.

Những hình ảnh đầu tiên về nơi an nghỉ cuối cùng của NSƯT Vũ Linh Ảnh 1
Nhiều người vẫn vô cùng bất ngờ trước sự ra đi đột ngột của NSƯT Vũ Linh.

Theo đó, nơi an táng NSƯT Vũ Linh nằm cạnh mộ của NSND Thanh Kim Huệ. Thuở sinh thời, cả hai nghệ sĩ có mối quan hệ tốt đẹp khi cùng nhau biểu diễn ở nhiều sân khấu cải lương. Ngoài ra NSND Thanh Kim Huệ còn là một người chị thân thiết của NSƯT Vũ Linh.

Những hình ảnh đầu tiên về nơi an nghỉ cuối cùng của NSƯT Vũ Linh Ảnh 2
Công tác chuẩn bị cho lễ an táng của NSƯT Vũ Linh đã được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ.
Những hình ảnh đầu tiên về nơi an nghỉ cuối cùng của NSƯT Vũ Linh Ảnh 3
Tất cả đều đang vô cùng bận rộn làm những khâu cuối cùng tại nơi an táng của NSƯT Vũ Linh.
Những hình ảnh đầu tiên về nơi an nghỉ cuối cùng của NSƯT Vũ Linh Ảnh 4
Dễ dàng nhận thấy nghĩa trang nơi NSƯT Vũ Linh yên nghỉ sở hữu không gian thoáng mát, nhiều cây xanh.

Trong những ngày vừa qua, gia đình NSƯT Vũ Linh đã nhận được những lời chia buồn sâu sắc nhất từ phía các nghệ sĩ cùng nhiều khán giả. Không ít người hâm mộ sẵn sàng đi từ xa đến lễ tang để kính viếng hương hồn cố nghệ sĩ. Được biết lễ động quan và an táng sẽ diễn ra vào ngày 9/3.

Những hình ảnh đầu tiên về nơi an nghỉ cuối cùng của NSƯT Vũ Linh Ảnh 5
Nghệ sĩ Bình Tinh và NSƯT Vũ Luân chịu tang NSƯT Vũ Linh.

Tại tang lễ, cháu gái cố nghệ sĩ nghẹn ngào cho biết: "Tết năm 2022 cậu còn đi hát, rồi đến tháng 4 cùng năm cậu phát hiện khối u rất cứng ở cổ nên gia đình mới khuyên đi khám. Sau đó mới biết nó ở một giai đoạn xấu rồi, khoảng 4 5 tháng sau bác sĩ nói nó không tốt thì gia đình biết vậy. Nhưng mà sự kiên cường, động lực sống của cậu nó lớn lắm, lúc đó cậu bảo cậu phải hết bệnh để đi hát. Trong câu chúc Tết, lúc nào cậu cũng nói cậu phải khỏe để sống vui với tụi con và cậu phải đi hát lại. Căn bệnh này đã làm cho cậu rất đau, nhưng cậu vẫn cố gắng chịu đựng rồi cuối cùng số phận vẫn không cho phép".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.
TP.HCM: Phối hợp ngăn chặn quảng cáo không đúng sự thật trong lĩnh vực y tế
Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh vừa cùng với các sở, ngành trên địa bàn phối hợp tăng cường công tác quản lý đối với hoạt động quảng cáo trong lĩnh vực y tế gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người dân. Theo đó, các sở, ngành sẽ cùng chung tay phát hiện, xử lý các đối tượng vi phạm về hoạt động quảng cáo trên không gian mạng.
Mưa lớn ở miền Trung kéo dài đến khi nào?
Dự báo, từ đêm 3/12, đợt mưa lớn ở miền Trung sẽ giảm dần. Tuy nhiên, trong tháng 12 này, không khí lạnh tiếp tục gia tăng về tần suất, do đó, các đợt mưa vừa, mưa to có thể tiếp tục xảy ra tại Trung Bộ.
Anh đón tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm
Khu vực Đông Nam vùng England ngày 30/11 chứng kiến mùa Đông tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm. Điều kiện thời tiết bất lợi đã làm gián đoạn các chuyến tàu và khiến nhiều trường học phải đóng cửa.
Sửa đổi quy định về xác định mối quan hệ với chủ hộ trong đăng ký, quản lý cư trú
Thông tư 66/2023/TT-BCA ngày 17/11/2023 của Bộ Công an sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 55/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư số 56/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư số 57/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy trình đăng ký cư trú. T