Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 08/03/2023 09:05 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi gây xôn xao cõi mạng khi diện váy điệu đà, có biểu cảm khác lạ tại tang lễ của NSƯT Vũ Linh

Theo dõi GĐ&PL trên

Lâm Khánh Chi được cho là ăn vận chưa phù hợp khi đến chia buồn với gia đinh NSƯT Vũ Linh.

Trong những ngày vừa qua, đông đảo khán giả và giới truyền thông đều dành một sự quan tâm đặc biệt đến NSƯT Vũ Linh. Sự ra đi của người nghệ sĩ tài hoa khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và xót xa.

Không chỉ có người hâm mộ. rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến viếng và chia buồn với gia đình NSƯT Vũ Linh. Tuy nhiên mới đây, việc Lâm Khánh Chi có mặt tại tang lễ của cố nghệ sĩ đã gây xôn xao cõi mạng.

Lâm Khánh Chi gây xôn xao cõi mạng khi diện váy điệu đà, có biểu cảm khác lạ tại tang lễ của NSƯT Vũ Linh Ảnh 1
Hình ảnh Lâm Khánh Chi có mặt tại tang lễ của NSƯT Vũ Linh.

Cụ thể Lâm Khánh Chi đã đăng loạt ảnh ở tang lễ của NSƯT Vũ Linh và cho biết bản thân tranh thủ thời gian qua viếng khi đã hoàn thành công việc. Tuy nhiên việc nữ ca sĩ ăn vận điệu đà và trang điểm đậm đã dấy lên luồng ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. Ngoài ra cô còn đăng tải một khoảnh khắc cười mỉm bên cạnh một người bạn.

Dù đã phân trần trước việc bản thân khi hoàn thành xong công việc mới qua tang lễ của NSƯT Vũ Linh, tuy nhiên đa số khán giả cho rằng Lâm Khánh Chi thiếu tinh tế khi ăn vận quá sặc rỡ và để mái tóc, trang điểm không phù hợp khi đến chia buồn với gia đình cố nghệ sĩ. Bên cạnh đó, một bộ phận người hâm mộ đã có ý kiến đối lập thanh minh rằng cô đã mặc váy dài chân và giải thích rõ lí do về hình ảnh của bản thân khi có mặt tang lễ của NSƯT Vũ Linh.

Lâm Khánh Chi gây xôn xao cõi mạng khi diện váy điệu đà, có biểu cảm khác lạ tại tang lễ của NSƯT Vũ Linh Ảnh 3
Loạt ảnh có mặt tại tang lễ của NSƯT Vũ Linh đã được Lâm Khánh Chi ẩn hoặc xóa ở tài khoản cá nhân.

Trước đó Lâm Khánh Chi đã chủ động đăng hình ảnh cáo phó của NSƯT Vũ Linh trên page Facebook cá nhân và cho biết: "Con Khánh Chi cầu siêu cho linh hồn chú nghệ sĩ Vũ Linh ra đi thanh thản. Xin chia buồn cùng gia đình em gái ca sĩ Hồng Phượng". Ở dưới phần bình luận, nữ ca sĩ còn chủ động kêu gọi khán giả có thể qua viếng NSƯT Vũ Linh: "Ai ở gần thì đến viếng ba Vũ Linh nhé".

Lâm Khánh Chi gây xôn xao cõi mạng khi diện váy điệu đà, có biểu cảm khác lạ tại tang lễ của NSƯT Vũ Linh Ảnh 4
Hiện tại cư dân mạng vẫn đang không ngừng xôn xao bàn tán về hình ảnh gây tranh cãi của Lâm Khánh Chi ở khắp diễn đàn lớn nhỏ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội bổ sung 11 dự án thu hồi đất năm 2023
Mới đây, tại kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề), HĐND TP. Hà Nội đã thông qua việc điều chỉnh, bổ sung danh mục các dự án thu hồi đất năm 2023 trên địa bàn, quy định tại Nghị quyết số 28/NQ-HĐND ngày 08/12/2022 của HĐND thành phố gồm bổ sung danh mục 11 dự án thu hồi đất năm 2023 với diện tích 53,25ha.
Trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho học sinh
Sau vụ cháy chung cư mini tại quận Thanh Xuân, nhiều trường học ở Hà Nội đã chủ động xây dựng kế hoạch, ưu tiên các tiết học ngoại khoá nhằm tăng cường tuyên truyền, trang bị thêm cho học sinh của mình các kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy, thoát nạn khi gặp sự cố mất an toàn.