Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 19/04/2022 21:30 (GMT+7)

Nghe lời nhân tình, vợ pha thuốc diệt chuột vào sữa để đầu độc chồng

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong quá trình chung sống, Xuân thường xuyên bị chồng đánh đập. Sau khi tâm sự với nhân tình, cả hai đã quyết định pha thuốc diệt chuột với sữa để đầu độc người chồng.

Ngày 19/4, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Ba vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Thị Xuân (38 tuổi) và Lê Đăng Khải (42 tuổi) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là anh Q.V.B (37 tuổi, chồng của Lê Thị Xuân).

Nghe lời nhân tình, vợ pha thuốc diệt chuột vào sữa để đầu độc chồng Ảnh 1
Lê Thị Xuân tại Cơ quan công an. Ảnh: PLO.

Trước đó, Công an huyện Thanh Ba nhận được đơn tố giác của gia đình anh B. cho rằng, anh này bị vợ đầu độc bằng thuốc diệt chuột.

Tiến hành điều tra vụ việc, cơ quan Công an xác định Lê Thị Xuân là nghi phạm nên tiến hành bắt giữ.

Tại cơ quan Công an, Xuân khai, vợ chồng Xuân thường xảy ra mâu thuẫn, Xuân thường xuyên bị chồng đánh đập. Cũng trong thời gian này, Xuân gặp Lê Đăng Khải và cả hai nảy sinh mối quan hệ tình cảm với nhau.

Nghe Xuân tâm sự về cuộc sống gia đình, Khải đã bàn bạc với Xuân về việc mua thuốc diệt chuột để đầu độc anh B.

Nghe lời nhân tình, chiều 1/4 và sáng ngày 2/4, Xuân đã 2 lần pha thuốc diệt chuột vào sữa rồi đưa cho anh B. uống.

Sau khi uống sữa, anh B. có biểu hiện đi vệ sinh ra máu nên được gia đình đưa đi bệnh viện cấp cứu điều trị vào ngày 5/4.

Ngày 14/4, anh B. ra viện, được Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ chuẩn đoán ngộ độc hóa chất diệt chuột.

Khi về nhà, anh B. và gia đình tra hỏi Xuân thì đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi như trên. Sau đó, gia đình anh B. đã làm đơn tố cáo hành vi của Xuân với cơ quan công an.

Cùng chuyên mục

Diễn biến vụ án lừa dối khách hàng tại Nghệ An
Ngày 02/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) thông tin, cơ quan này tiếp tục khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Phạm Trọng Phương (SN 1992, trú tại xã Tế Nông, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa). Phương là đồng phạm với đối tượng Nguyễn Thị Lanh (SN 1976, trú tại xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) trong vụ án “Lừa dối khách hàng”, quy định tại điều 198 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017.

Tin mới

Tăng trần giá vé máy bay nội địa từ ngày 01/3/2024
Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành Thông tư số 34/2023/TT-BGTVT về sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 17/2019/TT-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải ban hành khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách trên các đường bay nội địa. Thông tư 34/2023/TT-BGTVT có hiệu lực từ ngày 01/3/2024.
Bộ Công an đề xuất quy định dao là vũ khí
Bộ Công an vừa hoàn tất dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) để lấy ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức và cá nhân. Trong đó, Bộ này đề xuất quy định dao có tính sát thương cao là một trong các loại vũ khí, thay vì quy định hiện hành.