Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 19/04/2022 10:16 (GMT+7)

Bình Dương: Xử lý nhiều tiếp viên quán cà phê đứng đường chèo kéo khách mua dâm

Theo dõi GĐ&PL trên

Những ngày đầu ra quân nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trước và trong và sau lễ 30/4, Công an tỉnh Bình Dương đã kiểm tra xử lý nhiều trường hợp mại dâm.

Thông tin với Tiền Phong, Đại diện Công an phường An Phú (TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) cho biết từ đêm 17 đến trưa 18/4, đơn vị tổ chức kiểm tra, xử lý 7 điểm hoạt động mại dâm trên địa bàn.

Theo đó, lực lượng chức năng đã tổ chức kiểm tra các quán cà phê chòi và phát hiện có nhân viên nữ kích dục cho khách. Bên cạnh đó, công an còn phát hiện trường hợp nam chuyển giới thành nữ đứng đường để chèo kéo khách mua dâm.

Bình Dương: Xử lý nhiều tiếp viên quán cà phê đứng đường chèo kéo khách mua dâm Ảnh 1
Công an đang lấy lời khai các nữ nhân viên quán cà phê có hành vi bán dâm. (Ảnh: Tiền Phong)

Tại các quán cà phê, công an đã bắt quả tang, xử lý 12 trường hợp nữ tiếp viên quán cà phê thực hiện hành vi kích dục và dụ khách mua dâm.

Ngoài ra, trên các tuyến đường trên địa bàn TP Thuận An gồm: Đường Mỹ Phước - Tân Vạn; Nguyễn Du; ĐT743; Lê Hồng Phong cũng được lực lượng chức năng rà soát và bị phát hiện có điểm hoạt mại dâm.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Công an phường An Phú đã xử lý trên 30 trường hợp vi phạm liên quan đến hành vi mại dâm.

Cùng chuyên mục

Tin mới vụ bà chủ tiệm vàng ở Long An 'tay không bắt cướp'
Hành động "tay không bắt cướp" của bà chủ tiệm vàng nhận được rất nhiều lời ngợi khen sau khi clip lan truyền trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, sự chủ động tham gia bắt cướp của những người dân khác cũng nhận được sự khen thưởng của Cơ quan chức năng.

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.