Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 18/08/2022 15:20 (GMT+7)

Lại thêm trường hợp bé gái 14 tuổi mất tích, từng nhận 5 triệu đồng từ người lạ

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 17/8, ông Hoàng Minh Phúc (36 tuổi) cho biết gia đình đã đến Công an quận 8 (TP.HCM) trình báo về việc con gái tên Hoàng Minh Thư (14 tuổi) mất tích.

Ông Phúc kể, ngày 30/7, Thư xin số tài khoản ngân hàng của người thân trong dòng họ nhờ nhận 5 triệu đồng từ người lạ chuyển vào. Thư sau đó đã rút số tiền này ra.

Lại thêm trường hợp bé gái 14 tuổi mất tích, từng nhận 5 triệu đồng từ người lạ Ảnh 1
Em Hoàng Minh Thư mất tích đến nay đã 17 ngày

Sáng ngày hôm sau, Thư chuẩn bị quần áo và rời khỏi nhà, mất tích từ đó đến nay đã 17 ngày. Gia đình đã cố gắng nhiều lần gọi vào điện thoại của Thư nhưng không liên lạc được.

“Thư là con đầu trong gia đình. Bé đang nghỉ hè và chuẩn bị lên lớp 9. Sau khi mất tích, tôi mới hay tin bé nhận 5 triệu đồng từ người lạ. Tôi nghĩ Thư bị kẻ xấu quen qua mạng xã hội dụ dỗ”, ông Phúc nói trên Zing.vn.

Theo gia đình, trước đó Minh Thư hoàn toàn không có biểu hiện lạ, cũng không mâu thuẫn gì với ba mẹ. Từ ngày con gái mất tích, vợ chồng ông Hoàng Minh Phúc đã gác lại hết công việc buôn bán để tìm con.

Hiện tại, gia đình đã trình báo lên cơ quan chức năng, đồng thời nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm kiếm con gái.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt - Cam kết cho sức khỏe, uy tín cho chất lượng
Với nhu cầu khám chữa bệnh đang có xu hướng gia tăng qua mỗi năm, việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín luôn là vấn đề được người dân trên khắp địa bàn TP.HCM đặc biệt quan tâm. Hiểu được mong muốn khám điều trị bệnh an toàn, chất lượng với mức phí phải chăng của phần lớn người bệnh, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã ra đời.