Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 22/12/2020 14:02 (GMT+7)

Kinh hoàng cảnh bé gái bị kẹt tay vào thang cuốn, người thân hoảng loạn gào khóc

Đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái bị kẹt tay vào thang cuốn và hoảng sợ khóc thét khiến nhiều người chứng kiến không khỏi sợ hãi.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại sự cố nguy hiểm được cho là vừa xảy ra tại một trung tâm thương mại ở Việt Nam. 

Kinh hoàng cảnh bé gái bị kẹt tay vào thang cuốn, người thân hoảng loạn gào khóc Ảnh 1
Cảnh tượng khiến nhiều người không khỏi kinh sợ.

Theo đoạn clip, một em bé nằm sấp, tay bị mắc kẹt vào chân thang cuốn và đang khóc thét vì hoảng sợ. Bên cạnh là một người phụ nữ giữ cháu bé, người kia liên tục hoảng hốt kêu cứu: "Bảo trì đâu, bảo trì đâu rồi".

Nhiều người xung quanh chứng kiến sự việc nhưng bối rối không biết cách xử lý. 

Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ đã có mặt, tháo rời thang cuốn và giải cứu cháu bé. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe của bé gái này. 

Kinh hoàng cảnh bé gái bị kẹt tay vào thang cuốn, người thân hoảng loạn gào khóc Ảnh 2
Bé gái hoảng sợ khóc thét.

Đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự lo lắng về tình trạng sức khỏe của cháu bé và cũng không khỏi hoảng sợ trước tình huống trên. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cảnh tỉnh các bậc phụ huynh nên cẩn trọng khi cho con đi thang cuốn tại các trung tâm thương mại. 

"Thương bé quá! Mình xem còn thấy sợ bủn rủn hết chân tay, mong bé không sao. Sự cố này thật sự nguy hiểm quá!"

"Vừa thương mà cũng vừa đáng trách! Phụ huynh nên đặc biệt chú ý đến con nhỏ khi di chuyển bằng thang cuốn. Mong đừng để xảy ra những trường hợp tương tự!".

Cùng chuyên mục

Sáng 15/6, thêm 71 ca mắc COVID-19 mới tại 4 tỉnh, thành phố
Sáng 15/6, Việt Nam có thêm 71 ca mắc COVID-19 mới gồm 01 ca nhập cảnh và 70 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (28), TP. HCM (23), Bắc Ninh (19); trong đó 69 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong toả.

Tin mới