Hương vị gây thương nhớ của bánh pía Bảo Minh
Bánh pía Bảo Minh là thương hiệu bánh pía rất được yêu thích hiện nay. Nếu ai đã từng thưởng thức bánh pía Bảo Minh chắc chắn sẽ không quên được hương vị thơm ngon, hấp dẫn của bánh. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin thú vị về thương hiệu bánh pía Bảo Minh.
Bánh pía Bảo Minh - Đặc sản gây thương nhớ
Bánh pía Bảo Minh nổi tiếng với sự đa dạng và thơm ngon. Sản phẩm được làm theo hương vị nguyên gốc của vùng Tây Nam Bộ, đồng thời cải tiến hơn nhờ công nghệ hiện đại. Bánh pía ở đây không chỉ thơm ngon mà còn mang đậm nét văn hóa ẩm thực truyền thống. Từng công đoạn làm bánh đều được thực hiện cẩn thận để tạo ra những chiếc bánh chất lượng cao phục vụ khách hàng.
Bánh Bảo Minh luôn chú trọng đến khâu lựa chọn nguyên liệu làm bánh. Các nguyên liệu đều được tuyển chọn và kiểm định theo những tiêu chuẩn khắt khe. Sầu riêng phải tươi, có mùi thơm nồng. Những hạt đậu xanh mới, hạt có màu vàng, căng tròn và bóng. Qua bàn tay khéo léo của những nghệ nhân làm bánh Bảo Minh đã tạo ra những hương vị sáng tạo, độc đáo và chất lượng.
Bánh pía Bảo Minh được làm như thế nào?
Bánh pía Bảo Minh có mùi vị thơm ngon đặc trưng của phần nhân, phần vỏ. Quy trình sản xuất bánh được thực hiện tỉ mỉ theo từng khâu. Đầu tiên là việc lựa chọn nguyên liệu. Thành phần chủ yếu tạo nên chiếc bánh pía thơm ngon bao gồm bột mì, đậu xanh, đường kính, sầu riêng, trứng muối, dầu thực vật, mứt bí. Tất cả đều được chắt lọc cẩn thận để đảm bảo tạo ra những chiếc bánh chuẩn vị.
Công đoạn làm bánh pía đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của những người thợ. Vỏ bánh được làm từ bột mì với dầu thực vật. Sau đó cán mỏng và xếp nhiều lớp chồng lên nhau. Khâu làm nhân bánh cũng rất là quan trọng. Đậu xanh sau khi hấp chín đem trộn đường, xay nhuyễn, thêm chút dầu để tạo mùi vị béo ngậy. Để có những chiếc bánh đạt chuẩn về hương vị, các nghệ nhân làm bánh của Bảo Minh phải sên sao cho nhân bánh mềm, dẻo, không quá khô hoặc quá ướt. Đồng thời cũng phải canh lượng đường vừa phải để bánh không bị ngọt quá.
Bánh pía Bảo Minh đạt chuẩn có hình dáng nhỏ, tròn với độ dẻo vừa phải. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận rõ những lớp vỏ bánh mỏng như hàng ngàn tấm vải lụa xếp chồng lên nhau. Vỏ bánh không bị tróc và có màu vàng bắt mắt. Phần nhân bánh mềm mịn với vị béo ngậy của đậu xanh và mùi thơm đặc trưng của sầu riêng. Bánh được đóng trong bao bì sang trọng, đẹp mắt.
Cách bảo quản bánh pía chuẩn nhất
Thời gian bảo quản của bánh pía khá lâu tùy thuộc vào các yếu tố cũng thành phần, cách đóng gói và điều kiện bảo quản. Nếu bảo quản đúng cách thì bánh pía có thời hạn sử dụng lên đến 75 ngày. Bánh pía Bảo Minh áp dụng công nghệ cao vào sản xuất, đóng gói nên thời hạn sử dụng được lâu. Thiết kế hộp đựng bánh tiện lợi, được chia ra thành từng cái giúp khách hàng có thể sử dụng dễ dàng hơn.
Để đảm bảo bánh pía luôn giữ được hương vị ngon nhất thì việc bảo quản đúng cách rất là quan trọng:
Đóng gói kín: Nên giữ bánh pía trong bao bì ban đầu khi chưa sử dụng tới. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bọc kín lại bằng túi nilon hay túi zip để ngăn không khí cũng như độ ẩm tiếp xúc với bánh.
Tránh ánh sáng mặt trời: Không nên để bánh pía tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nên để bánh ở nơi khô ráo và thoáng mát.
Kiểm tra thường xuyên: Kiểm tra hạn sử dụng được in trên bao bì của bánh. Bánh đã hết hạn sử dụng thì tuyệt đối không nên sử dụng.
Bánh pía Bảo Minh luôn nhận được sự yêu thích và ủng hộ của khách hàng. Để đặt mua bánh chất lượng với giá cả hợp lý, bạn có thể liên hệ vào thông tin bên dưới:
Thông tin liên hệ
Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh
Miền Bắc: Lô B2-3-3a, KCN Nam Thăng Long, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Miền Nam: Lô 54 đường số 2, KCN Tân Tạo, Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0243 719 2355
Email: [email protected]
Website: https://banhbaominh.com/