Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 01/09/2022 15:26 (GMT+7)

Hai vợ chồng nhặt được bọc tiền 200 triệu đồng và hành động quả quyết sau đó

Theo dõi GĐ&PL trên

Tối 31/8, Công an xã Thanh Giang (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa xác minh và trao trả số tiền 200 triệu đồng cho người đánh rơi.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h cùng ngày, ông Lê Khắc Ngọc (SN 1968) cùng vợ là bà Hoàng Thị Xuân (SN 1978), trú xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương đang trên đường đi làm thì phát hiện một túi bóng lớn bên đường.

Mở ra kiểm tra, 2 vợ chồng ông Ngọc phát hiện nhiều cọc tiền có mệnh giá lớn cùng giấy tờ mang tên Nguyễn Văn Bình (trú xã Thanh Mai, huyện Thanh Chương).

Hai vợ chồng nhặt được bọc tiền 200 triệu đồng và hành động quả quyết sau đó Ảnh 1
Vợ chồng anh Ngọc, chị Xuân cùng Công an xã Thanh Giang kiểm đếm số tiền để trả lại cho ông Bình.

Ngay lập tức, hai vợ chồng ông liền mang bọc tiền này đến công an xã để trình báo.

Sau khi xác minh, cơ quan Công an xác định ông Nguyễn Văn Bình (66 tuổi) trú tại xóm Mai Đình, xã Thanh Mai, huyện Thanh Chương chính là chủ sở hữu số tiền này.

Vợ chồng ông Ngọc đã trao trả số tiền cho ông Bình trước sự chứng kiến của chính quyền.

Được biết số tiền trên là do ông Bình trên đường rút tiền từ ngân hàng về để lo công việc, nhưng vì sơ suất đã đánh rơi.

Cùng chuyên mục

Kỹ năng cân bằng cuộc sống - Bí quyết hạnh phúc của Ngô Thị Hà
Ngô Thị Hà, một người phụ nữ bình thường, từng phải đối mặt và vượt qua không ít khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Nhưng qua những trải nghiệm, cô đã học được rất nhiều kinh nghiệm quý báu về cách cân nhắc và quản lý thời gian, giúp cô trở thành một người mẹ và nhân viên chăm chỉ, đồng thời đạt được sự thành công và hạnh phúc trong cả hai lĩnh vực.

Tin mới

Xác minh clip thầy giáo Hà Nội ứng xử không chuẩn mực
Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh một thầy giáo xưng "mày - tao", xúc phạm học sinh nam ngay tại lớp xuất hiện trên mạng xã hội tối 1/10, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, đã kiểm tra và xác nhận sự việc xảy ra tại Trường Trung học Phổ thông Phan Huy Chú - Thạch Thất (huyện Thạch Thất).