Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 26/03/2022 14:40 (GMT+7)

Giữa lùm xùm của Hiền Hồ, một nam ca sĩ bất ngờ thừa nhận là 'sugar baby'

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngay sau ồn ào của Hiền Hồ, một nam ca sĩ nổi tiếng bất ngờ thừa nhận bản thân là sugar baby.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Nathan Lee đã đăng tải bài viết thông báo bản thân đã tái hòa nhập cộng đồng với kết quả âm tính với Covid-19.

Giữa lùm xùm của Hiền Hồ, một nam ca sĩ bất ngờ thừa nhận là 'sugar baby'

"Anh chính thức trở về cõi âm. Em có thể thoải mái nương tựa vào anh nha", Nathan Lee viết.

Sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Dưới phần bình luận, mọi người liên tục gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ.

- "Mừng anh tái hoà nhập cộng đồng một cách vượt bậc. Chăm thể dục thể thao, ăn uống lành mạnh có khác ạ".

- "Em không lo nữa rồi! Em chúc mừng anh nhé! Những chuyến du lịch hấp dẫn đang chờ đón anh".

- "Anh có là người dương em vẫn tự tin tựa nương nha".

- "Chúc mừng anh, giữ gìn sức khỏe nhé. Sức khỏe là vàng ạ".

Tuy nhiên, một giờ sau khi đăng tải bài viết, Nathan Lee bất ngờ để lại dòng bình luận thừa nhận bản thân là "sugar baby" - sao nam được bao nuôi mà cộng đồng mạng đang tìm kiếm trong tin đồn được phát tán gần đây: "Mọi người đang truy tìm danh tính sao nam bị đồn là xu gờ bấy bì, tìm chi nữa: Mình nè!".

Giữa lùm xùm của Hiền Hồ, một nam ca sĩ bất ngờ thừa nhận là 'sugar baby'

Động thái "thú tội" đầy thành khẩn của Nathan Lee khiến người hâm mộ không khỏi phì cười. Thậm chí, nhiều người còn hùa theo đòi nam diễn viên đăng bài công khai để các "thám tử mạng" đỡ phải tốn công tìm kiếm.

"Anh lên bài công khai đi anh, kẻo mất công mọi người đoán già đoán non. Em thì hít drama nở cả phổi", một cư dân mạng bình luận.

Màn công khai là "sugar baby" của Nathan Lee thực chất chỉ là câu nói bông đùa để thể hiện sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt trào lưu của nam ca sĩ mà thôi. Còn danh tính thật sự của sao nam làm "sugar baby" trong lời đồn có lẽ vẫn phải nhờ các "thám tử mạng" truy lùng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.