Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 26/03/2022 07:23 (GMT+7)

Em họ Hiền Hồ đăng status ẩn ý giữa drama chị họ, chuyện gì đây?

Động thái lạ của em họ Hiền Hồ đang thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Những ngày gần đây, thông tin xoay quanh chuyện đời tư của nữ ca sĩ gen Z - Hiền Hồ đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Trước "sóng gió" lần này, nữ ca sĩ đã khóa mọi nền tảng mạng xã hội.

Em họ Hiền Hồ đăng status ẩn ý giữa drama chị họ, chuyện gì đây?

Mới đây, trên trang cá nhân em họ Hiền Hồ đăng tải status kèm con số: "50.000$" cùng hai từ "not over" (tạm dịch: chưa hết). Đặc biệt dưới phần bình luận em họ Hiền Hồ còn viết: "Coming soon 27/3/2022".

Dưới bài viết nhiều netizen cho rằng con số 50.000$ là con số mà em họ Hiền Hồ đã nhận từ người lạ để đưa hình ảnh thân mật của chị mình lên trên mạng xã hội.

Em họ Hiền Hồ đăng status ẩn ý giữa drama chị họ, chuyện gì đây?
Trên trang cá nhân em họ Hiền Hồ đăng tải status kèm con số: "50.000$" cùng hai từ "not over".

Còn 2 từ "not over" là em họ Hiền Hồ đang ẩn ý rằng drama này vẫn chưa hết. Bình luận "Coming soon 27/3/2022" rất có thể là ngày em họ Hiền Hồ sẽ tung ra bí mật gì đó để kết thúc drama tình ái này. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán từ phía cư dân mạng và chưa có tính xác thực.

Trước đó, trên một diễn đàn tài khoản có tên L.H đã đăng tải bài viết, cho rằng chính em họ Hiền Hồ là người đã bán hình ảnh chị mình cho một người bí ẩn.

Em họ Hiền Hồ đăng status ẩn ý giữa drama chị họ, chuyện gì đây?
Trên một diễn đàn tài khoản có tên L.H đã đăng tải bài viết, cho rằng chính em họ Hiền Hồ là người đã bán hình ảnh chị mình cho một người bí ẩn.

Nguyên văn bài đăng của người này như sau: "Không phải bạn thân nào cả, chính là em họ của Hiền Hồ. Lúc Hiền Hồ mất điện thoại thì xem camera và em họ bị bắt gặp là lấy điện thoại nhưng lúc đó em họ nói vì đang kẹt tiền nên lấy và sau đó trả lại Hiền Hồ, xin đừng nói với cha mẹ.

Em họ Hiền Hồ đăng status ẩn ý giữa drama chị họ, chuyện gì đây?
Trước "sóng gió" lần này, nữ ca sĩ đã khóa mọi nền tảng mạng xã hội.

Lúc Hiền Hồ mua xe em họ đã ẩn ý đăng status bạn vì tiền làm tất cả thì xin đừng hỏi người khác tại sao làm tất cả vì tiền. Và theo mình biết thì em họ đã nhận được một số tiền khá lớn để đồng ý với một người lạ đưa ra những tấm hình + video của Hiền Hồ.

Theo bạn bè của em họ Hiền Hồ thì khoảng 1 tháng gần đây, em họ Hiền Hồ có rất nhiều tiền mua xe, mua đồ thoải mái. Giờ em họ đáng thương hay đáng trách vậy mọi người?".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sẽ tiêm miễn phí vaccine cúm, phòng ung thư cổ tử cung
Theo Nghị quyết về lộ trình tăng số lượng vaccine trong Chương trình Tiêm chủng mở rộng giai đoạn 2021-2030 ban hành ngày 15/8, Chính phủ đồng ý với lộ trình tăng số lượng vaccine trong Chương trình Tiêm chủng mở rộng giai đoạn 2021 - 2030 của Bộ Y tế.
Shophouse biển vẫn là điểm sáng trong nửa cuối năm 2022
Thị trường bất động sản được dự báo sẽ diễn ra một đợt thanh lọc bởi động thái siết tín dụng vào kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, mô hình nhà phố thương mại (shophouse) tại các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng ven biển vẫn chứng tỏ sức hút với giới đầu tư.