Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 25/03/2022 11:10 (GMT+7)

Xôn xao thông tin Hiền Hồ 'làm màu' mua xe trả góp, thực hư ra sao?

Theo dõi GĐ&PL trên

Lùm xùm tình ái Hiền Hồ và đại gia U60 vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Những ngày vừa qua, nữ ca sĩ Hiền Hồ vướng vào nhiều thị phi khi xuất hiện thông tin cặp kè với đại gia U60 Hồ Nhân. Dù vị doanh nhân kia đã lên tiếng cho biết cả hai chỉ là "anh em họ", "nương tựa nhau mà sống" vẫn là tâm điểm chỉ trích của dư luận.

Xôn xao thông tin Hiền Hồ 'làm màu' mua xe trả góp, thực hư ra sao? Ảnh 1
Hiền Hồ vướng vào nhiều thị phi khi xuất hiện thông tin cặp kè với đại gia U60 Hồ Nhân.

Trước đó cô ca sĩ này từng khoe khi mua Mercedes-AMG G63 bằng chính thực lực nhưng hiện tại không ít người nghi ngờ nguồn gốc chiếc xe sang trên.

Trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh về thông tin của chiếc xe thị phi nhiều người ngỡ ngàng. Một tài khoản đã đăng tải bức ảnh được cho là thông tin đăng kiểm của một chiếc xe Mercedes AMG G63 2021 với chủ sở hữu là Hiền Hồ cùng đầy đủ thông tin địa chỉ nhà, nhãn hiệu xe, loại xe, dung tích, màu xe, số máy, số khung, biển số,...

Xôn xao thông tin Hiền Hồ 'làm màu' mua xe trả góp, thực hư ra sao? Ảnh 2
Xôn xao thông tin Hiền Hồ 'làm màu' mua xe trả góp, thực hư ra sao? Ảnh 3
Trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh về thông tin của chiếc xe thị phi nhiều người ngỡ ngàng.

Đáng chú ý, người này còn tiết lộ chiếc siêu xe này do Hiền Hồ đứng tên nhưng mới trả được 5 tỷ và còn nợ ngân hàng 8 tỷ. Tuy nhiên, hiện tất tất cả những điều này chỉ là đồn đoán của cư dân mạng, chưa có chứng cứ xác thực. Phía Hiền Hồ chưa có động thái gì giữa những ồn ào.

Trước đó, khi drama nổ ra, Hiền Hồ khóa các trang mạng xã hội, trong khi đại gia trong ảnh lên tiếng khẳng định mối quan hệ giữa 2 người chỉ là "anh em họ của nhau".

Xôn xao thông tin Hiền Hồ 'làm màu' mua xe trả góp, thực hư ra sao? Ảnh 4
Hiền Hồ khóa các trang mạng xã hội.

Sự việc khiến đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dân tình. Nhiều bình luận trái chiều về nữ ca sĩ xuất hiện khắp nơi. Có vẻ như chuyện này sẽ chưa thể dừng lại sớm cho đến khi giọng ca Gặp nhưng không ở lại lên tiếng.

Cùng chuyên mục

Tin mới