Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 29/09/2022 11:00 (GMT+7)

Dự báo thời tiết ngày 29/9: Các tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ có mưa lớn

Theo dõi GĐ&PL trên

Dự báo thời tiết ngày và đêm 29/9, khu vực Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Khu vực Hà Nội có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, đêm 28 đến sáng 29/9, khu vực Nam đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, Hòa Bình, Thanh Hóa và Hà Tĩnh có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to.

Ngày và đêm 29/9, khu vực Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, lượng mưa phổ biến 40 - 70 mm, có nơi trên 100 mm. Khu vực Nghệ An có mưa to, có nơi mưa đặc biệt to.

Khu vực Hòa Bình, đồng bằng và ven biển Bắc Bộ có mưa vừa, có nơi mưa to và dông, lượng mưa phổ biến từ 20 - 50 mm, có nơi trên 80 mm.

Hà Nội hôm nay nhiều mây, ngày và đêm có lúc có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Nhiệt độ thấp nhất 23-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-29 độ C. Nhiệt độ thấp nhất các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ hôm nay từ 22-25 độ C, vùng núi dưới 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C.

Dự báo thời tiết ngày 29/9: Các tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ có mưa lớn Ảnh 1
Ảnh minh họa/Nguồn: Báo Thanh Niên

Dự báo từ mai (30/9), mưa tiếp tục tại các tỉnh ven biển, đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Tuy nhiên cường độ mưa giảm.

Các tỉnh từ Quảng Bình đến Phú Yên hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, nắng gián đoạn, riêng các tỉnh Quảng Bình - Thừa Thiên Huế có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, cao nhất 30-33 độ C.

Khu vực Tây Nguyên nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất 18 - 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26 - 29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Nam Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ C.

Cùng chuyên mục

Khai mạc Hội Báo toàn quốc 2023 vào sáng nay (17/3)
Với chủ đề "Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo", Hội Báo toàn quốc năm 2023 diễn ra từ ngày 17-19/3, với nhiều hoạt động nghiệp vụ hữu ích dành cho các nhà báo, hội viên và các độc giả.

Tin mới

Phát lộ BS. Đỗ Thị Hồng Tiếp phụ trách CK Xét nghiệm tại Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Ái, nhưng lại hành nghề tại một PK ở Hà Nội
Liên quan tới nội dung Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Ái bị tố “lừa dối người bệnh, vẽ bệnh moi tiền” vừa qua mà Tạp chí Sức khoẻ Việt đã đăng tải loạt bài, mới đây phát lộ BS. Tiếp, người phụ trách chuyên khoa Xét nghiệm tại Phòng khám đa khoa quốc tế N
Công an TP. Hồ Chí Minh thông tin việc không khởi tố 04 tiếp viên hàng không xách ma túy
Theo Thượng tá Lê Mạnh Hà, Phó Trưởng phòng tham mưu Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết, quá trình thu thập chứng cứ từ các nguồn khác nhau, kể cả khám xét... vẫn chưa đủ yếu tố để khởi tố 04 tiếp viên hàng không và Cơ quan CSĐT đã trả tự do nhưng vụ án vẫn được tiếp tục điều tra.