Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Đông Bắc Bộ có nơi rét đậm
Các chuyên gia Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, trong ngày 25/2, không khí lạnh có cường độ ổn định. Phía Đông Bắc Bộ, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình và Thanh Hóa có nền nhiệt từ 12-15; vùng núi cao có nơi 8 độ C; trời rét, có nơi rét đậm.
Thủ đô Hà Nội tăng nhiệt, cao nhất 30 độ C
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, trong 3 ngày tới Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; riêng phía Tây Bắc Bộ ngày 21-22/2 có nơi nắng nóng.
Từ đêm 7/2, Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa trời chuyển rét
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 6/2 (27 tháng Chạp), phía Tây Bắc Bộ và khu vực từ Nghệ An đến Thừa Thiên - Huế có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Riêng khu Tây Bắc Bắc Bộ đêm và sáng sớm trời rét.
Nồm ẩm sắp kết thúc, miền Bắc chuyển sang rét đậm
Những ngày qua, miền Bắc chìm trong tình trạng nồm ẩm, mưa phùn, thời tiết ấm dần. Thời tiết nồm ẩm gây khó chịu đến cuộc sống và sinh hoạt của người dân. Tuy nhiên, dự báo tình trạng nồm, ẩm ở miền Bắc sẽ chấm dứt trong vài ngày tới.
Dự báo thời tiết ngày cuối cùng của năm 2023: Bắc Bộ sương mù trời rét, Trung Bộ mưa to
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 31/12, Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng, riêng khu vực đồng bằng và ven biển đêm và sáng sớm có mưa nhỏ và sương mù, đêm và sáng sớm trời rét. Tây Nguyên và Nam Bộ ít mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày trời nắng.