Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 10/01/2022 16:06 (GMT+7)

Động thái của mẹ chồng Diệp Lâm Anh trước tin con trai ly thân, con dâu dọn ra ở riêng

Cư dân mạng không khỏi chú ý đến động thái của mẹ chồng Diệp Lâm Anh trước 'biến lớn' của các con.

Sáng 10/1, thông tin Diệp Lâm Anh đã ly thân với ông xã - Đức Nghiêm nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Trước sự việc này, ngoài động thái của 2 nhân vật chính, cư dân mạng cũng khá quan tâm đến động thái của mẹ chồng Diệp Lâm Anh - bà Nghiêm Vân Anh. Theo đó trước khi thông tin con trai và con dâu ly thân, nữ đại gia đã đăng tải một loạt ảnh trên trang cá nhân khoe nhan sắc vô cùng xinh đẹp của mình mà không hề đả động đến chuyện của các con.

Động thái của mẹ chồng Diệp Lâm Anh trước tin con trai ly thân, con dâu dọn ra ở riêng Ảnh 1
Mẹ chồng Diệp Lâm Anh vui vẻ đăng ảnh trên trang cá nhân, không nhắc đến chuyện ly thân của các con.

Hồi tháng 11/2021, chuyện hôn nhân giữa Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm nhận được sự chú ý của dư luận. Theo đó, nhiều lời đồn đoán cho rằng Diệp Lâm Anh đã ly hôn với chồng đại gia Đức Phạm. Sau đó, ông xã Diệp Lâm Anh đã công bố trên trang cá nhân việc cả hai đã ly thân từ đầu năm 2021. Thời điểm hiện tại, cặp đôi đang làm thủ tục ly hôn.

Về phần Diệp Lâm Anh, cựu người mẫu phủ nhận thông tin ly hôn. Đích thân mẹ chồng Diệp Lâm Anh cũng đã lên tiếng về việc cả hai vẫn chưa "đường ai nấy đi" như thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội.

Động thái của mẹ chồng Diệp Lâm Anh trước tin con trai ly thân, con dâu dọn ra ở riêng Ảnh 2

Mẹ chồng của Diệp Lâm Anh còn cho biết: "Cô là mẹ chồng của Diệp Lâm Anh. Em Cún (Diệp Lâm Anh) hiện ở trong gia đình cùng các cháu. Cún và Đức chưa hề ly hôn. Trong chuyện tình cảm thì tất nhiên vợ chồng có va chạm nhưng đến hôm nay vẫn chưa ly hôn".

Động thái của mẹ chồng Diệp Lâm Anh trước tin con trai ly thân, con dâu dọn ra ở riêng Ảnh 3
Diệp Lâm Anh và mẹ chồng.

Hiện tại, câu chuyện ly thân của Diệp Lâm Anh và chồng đại gia vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới