Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 09/02/2023 16:36 (GMT+7)

Đội tuyển nữ U20 Việt Nam: Tập trung cải thiện kỹ năng cá nhân, chuẩn bị cho Vòng loại 1 giải nữ U20 châu Á 2024

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 8/2 vừa qua, đội tuyển nữ U20 Việt Nam chính thức bước vào ngày tập luyện đầu tiên, chuẩn bị cho các trận đấu tại bảng F Vòng loại 1 giải nữ U20 châu Á 2024 vào tháng 3 tới đây.

Vào tháng 3 tới đây, đội tuyển nữ U20 Việt Nam sẽ bước vào thi đấu các trận đấu tại bảng F Vòng loại 1 giải nữ U20 châu Á 2024. Để chuẩn bị cho giải đấu, ngày 8/2 vừa qua, đội tuyển nữ U20 Việt Nam đã chính thức bước vào tập luyện.

Chia sẻ về đợt tập trung lần này, HLV trưởng đội tuyển U20 nữ Việt Nam Akira Ijiri nói: “Trong thời gian 20 ngày tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, ban huấn luyện sẽ ưu tiên việc cải thiện kỹ năng của các cầu thủ bao gồm dừng bóng, sút bóng và dẫn bóng. Sau đó, tôi cùng các thành viên ban huấn luyện sẽ triển khai các nội dung nhằm nâng cao chiến thuật của đội”.

Đánh giá về các đối thủ tại vòng loại sắp tới, HLV Akira Ijiri cho rằng, hai đội tuyển Indonesia và Singapore đã đối đầu với nhau tại giải đấu Đông Nam Á năm ngoái và để lại một ấn tượng rất mạnh mẽ. Bên cạnh đó, sức mạnh của đối thủ cùng bảng còn lại là Ấn Độ cũng đang được tăng lên.

Dù vậy, HLV trưởng đội tuyển nữ U20 Việt Nam vẫn tin tưởng vào các học trò của mình. “Mục tiêu tại vòng loại sắp tới là tạo cơ hội cho tất cả các cầu thủ đều được ra sân và đội tuyển của chúng tôi sẽ vượt qua vòng loại với vị trí nhất bảng. Cùng với đó, tôi kỳ vọng các cầu thủ sẽ tích lũy được những kinh nghiệm thực tiễn, phục vụ cho sự nghiệp của chính bản thân các bạn trong 5 đến 10 năm tới”, ông Akira Ijiri nhấn mạnh.

Trước đó, đội tuyển nữ U20 Việt Nam đã hoàn thành đợt tập trung đầu tiên trong năm 2023 từ ngày 4/1 đến 10/1/2023 tại Việt Trì, Phú Thọ. Trong đợt tập trung đầu tiên, Ban huấn luyện tập trung vào việc cải thiện, nâng cao kỹ thuật cho các cầu thủ dựa trên nền tảng thi đấu tại giải vô địch bóng đá nữ U18 Đông Nam Á 2022.

Với cường độ tập luyện liên tục 2 buổi/ngày, các cầu thủ đã được làm quen và rèn luyện các kỹ năng cần có trên sân để phù hợp với lối chơi và cách tổ chức chiến thuật của HLV Akira Ijiri cùng ban huấn luyện.

Đội tuyển nữ U20 Việt Nam sẽ tập trung tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 8/2 đến 28/2/2023 trước khi di chuyển tới Phú Thọ vào đầu tháng 3. Theo kế hoạch, đội sẽ có 2 buổi tập mỗi ngày nhằm đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu sắp tới.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.
TP.HCM: Phối hợp ngăn chặn quảng cáo không đúng sự thật trong lĩnh vực y tế
Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh vừa cùng với các sở, ngành trên địa bàn phối hợp tăng cường công tác quản lý đối với hoạt động quảng cáo trong lĩnh vực y tế gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người dân. Theo đó, các sở, ngành sẽ cùng chung tay phát hiện, xử lý các đối tượng vi phạm về hoạt động quảng cáo trên không gian mạng.
Mưa lớn ở miền Trung kéo dài đến khi nào?
Dự báo, từ đêm 3/12, đợt mưa lớn ở miền Trung sẽ giảm dần. Tuy nhiên, trong tháng 12 này, không khí lạnh tiếp tục gia tăng về tần suất, do đó, các đợt mưa vừa, mưa to có thể tiếp tục xảy ra tại Trung Bộ.
Anh đón tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm
Khu vực Đông Nam vùng England ngày 30/11 chứng kiến mùa Đông tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm. Điều kiện thời tiết bất lợi đã làm gián đoạn các chuyến tàu và khiến nhiều trường học phải đóng cửa.
Sửa đổi quy định về xác định mối quan hệ với chủ hộ trong đăng ký, quản lý cư trú
Thông tư 66/2023/TT-BCA ngày 17/11/2023 của Bộ Công an sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 55/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư số 56/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư số 57/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy trình đăng ký cư trú. T