Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 31/01/2021 14:17 (GMT+7)

Đang đi cướp thì bị gạ tình, tên cướp háo sắc nhận cái kết ê chề

Để kéo dài thời gian chờ cảnh sát tới, người phụ nữ gạ gẫm tên cướp quan hệ khiến hắn ta “sập bẫy”.

Một tên cướp 24 tuổi người Serbia đã xông vào một siêu thị ở trạm xăng thuộc vùng ngoại ô Bratislava (thủ đô của Slovakia) vào đêm 27/1 vừa qua. Hắn ta đấm nhân viên quầy thu ngân nhiều lần trước khi lấy hết tiền trong quầy. 

Sau đó, tên cướp tiếp tục đi tới văn phòng ở phía sau, nơi nhân viên thứ 2 đang ngồi. Hắn ta lệnh cho nhân viên này mở két sắt, dự định cướp sạch tiền trong siêu thị. Trong lúc đó, nhân viên thứ nhất chạy ra ngoài và gọi báo cảnh sát về vụ việc. 

Đang đi cướp thì bị gạ tình, tên cướp háo sắc nhận cái kết ê chề
Siêu thị tại trạm xăng bị tên cướp tấn công. 

Đúng lúc này, một người phụ nữ “bí ẩn” đã vào trạm xăng bằng cửa sau, giúp nhân viên bán hàng đánh lạc hướng tên cướp và kéo dài thời gian chờ cảnh sát tới bằng cách gạ gẫm tên cướp quan hệ.

Bị gạ tình, tên cướp bỗng chốc rơi vào thế bị động, quên mất mình đang đi cướp. Đến khi cảnh sát xuất hiện, hai người vẫn ở trong trạng thái bán khỏa thân nằm trên sàn nhà. 

Đến lúc này, tên cướp mới hoàn hồn, ngoan cố chống trả nhưng vô ích. Hắn ta nhanh chóng bị cảnh sát khống chế. 

Theo truyền thông địa phương, người phụ nữ này mang quốc tịch Séc, 36 tuổi. Khi thấy cảnh sát đến, cô thở phào nhẹ nhõm và nói với giọng điệu mệt mỏi: "Mau đưa hắn đi, tôi không chịu nổi nữa rồi". 

Cảnh sát cho biết, họ không hiểu lý do gì mà người phụ nữ lại hành động như vậy, liệu có phải là cô sợ bị hắn ta hành hung nên mới làm việc đó hay không. Tên cướp hiện đang bị giam giữ trong tù, chờ kết quả điều tra. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao đang sốt nóng thị trường bất động sản Bắc Ninh rơi vào cảnh đóng băng chỉ trong vòng 1 tuần?
Dịch Covid-19 bùng phát và Bắc Ninh là một ổ dịch lớn của cả nước với nhiều ổ dịch nhỏ và số lượng người nhiễm Covid-19 liên tục tăng những ngày gần đây. Ngay lập tức, chỉ trong vòng 1 tuần, thị trường bất động sản Bắc Ninh đã rơi vào cảnh đóng băng.