Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 12/09/2022 07:26 (GMT+7)

Còn 2 thi thể đang chờ xét nghiệm trong vụ cháy karaoke Bình Dương

Theo dõi GĐ&PL trên

Lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương hiện đã bàn giao 30 thi thể cho gia đình, còn lại 2 thi thể đang chờ kết quả xét nghiệm.

Liên quan đến vụ cháy karaoke An Phú, theo tờ Tiền Phong, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã có 30 thi thể nạn nhân đã xác định được danh tính và bàn giao cho gia đình. Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn 2 thi thể đang chờ kết quả xét nghiệm, đợi thân nhân đến làm thủ tục.

Còn 2 thi thể đang chờ xét nghiệm trong vụ cháy karaoke Bình Dương Ảnh 1

Đồng thời, trong thời gian này, cơ quan chức năng cũng đang làm việc với chủ quán karaoke, quản lý, giúp việc, kinh doanh để xác minh quy trình hoạt động của quán karaoke này. Từ việc khám nghiệm hiện trường mới đánh giá được nguyên nhân, trách nhiệm người liên quan.

Trước đó, trao đổi với SAOStar, em Nguyễn Trọng Phúc (18 tuổi, quê Đồng Tháp), nhân viên quán karaoke An Phú, cho biết lúc vụ cháy xảy ra, toàn bộ điện bị cúp hết, khói bốc lên, bên trong quán karaoke tối đen, mọi người nháo nhào bỏ chạy thoát thân, người này va phải người kia, tình thế rất hoảng loạn.

Phúc là một trong những nạn nhân may mắn thoát được khỏi đám cháy kinh hoàng xảy ra hôm 6/9. Hiện nay, một số tổ chức như Hội chữ Thập đỏ, Mặt trận Tổ Quốc và các tổ chức bên ngoài, trong đó, có chuỗi karaoke cũng đóng góp chi phí hỗ trợ tùy theo điều kiện. Các chi phí này dùng vào các việc như điều trị cho các nạn nhân, chi phí mai táng hay hỗ trợ gia đình đưa thi thể nạn nhân về quê lo hậu sự...

Cùng chuyên mục

Tin mới