Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 08/03/2023 10:36 (GMT+7)

CEO Trương Ngọc Tường Vi Phát triển thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nhờ tầm quan trọng của ngoại hình

Theo dõi GĐ&PL trên

CEO Trương Ngọc Tường Vi vẫn luôn là một cái tên được nhiều chị em nhắc đến khi tìm kiếm những sản phẩm làm đẹp. Sở hữu thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên LN Cosmetics, nữ CEO không chỉ là người đồng hành cùng chị em trên hành trình hoàn thiện nhan sắc mà còn là người truyền cảm hứng mạnh mẽ giúp chị em dám sống và thể hiện mình.

CEO Trương Ngọc Tường Vi Phát triển thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nhờ tầm quan trọng của ngoại hình Ảnh 1

Ít ai biết rằng, trước khi có được những thành tựu hiện tại, CEO Trương Ngọc Tường Vi cũng đã phải vượt qua không ít khó khăn, thử thách. Xuất phát điểm là một nhân viên tư vấn thẩm mỹ, chị không có nhiều kiến thức về ngành mỹ phẩm. Nhưng cũng như bao cô gái khác, Trương Ngọc Tường Vi yêu thích làm đẹp và chăm chút cho bản thân mình.

Những ngày tháng được tiếp xúc với rất nhiều chị em, từ đó hơn ai hết Tường Vi hiểu những nỗi lo lắng, tự ti, mặc cảm mà nhiều cô gái gặp phải. CEO Trương Ngọc Tường Vi càng hiểu sâu sắc hơn việc không có ngoại hình cản bước cơ hội phát triển của chị em như thế nào. Đây cùng là lý do để chị phát triển LN Cosmetics.

CEO Trương Ngọc Tường Vi Phát triển thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nhờ tầm quan trọng của ngoại hình Ảnh 2

LN Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn, lành tính đã được giới chuyên môn công nhận và đánh giá cao về hiệu quả. CEO Trương Ngọc Tường Vi luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chính vì thế mà mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên đạt chuẩn. LN Cosmetics chính là cách mà nữ CEO giúp được nhiều chị em trở nên xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

CEO Trương Ngọc Tường Vi Phát triển thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nhờ tầm quan trọng của ngoại hình Ảnh 3

Ngoài ra, CEO Trương Ngọc Tường Vi còn cà chủ sở hữu của một hệ thống thẩm mỹ viện nổi tiếng. Nữ doanh nhân tâm sự: “Muốn từ tin và thành công thì trước hết mỗi cô gái phải tự tin với chính bản thân mình. Từ khi bắt đầu tiếp xúc với lĩnh vực làm đẹp, lúc còn là một nhân viên tư vấn nhỏ bé, tôi đã luôn có những trăn trở về việc giải quyết những vấn đề mà chị em gặp phải. Và xa hơn là để ai cũng có cơ hội trở nên xinh đẹp với một mức chi phí phù hợp nhất. Từ hệ thống thẩm mỹ viện cho đến sự ra đời của LN Cosmetics đều nhằm thực hiện sứ mệnh đó.”

CEO Trương Ngọc Tường Vi Phát triển thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nhờ tầm quan trọng của ngoại hình Ảnh 4

Bản thân chị Tường Vi không chỉ đồng hành thay đổi diện mà mà còn truyền những năng lượng tích cực giúp nhiều chị em thay đổi tư duy. Bắt đầu tất cả với hai bàn tay trắng, Tường Vi hiện là một người phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh, độc lập và mang lại giá trị cho cộng đồng. Đây là hình mẫu mà bất cứ cô gái nào đều mong muốn hướng đến.

CEO Trương Ngọc Tường Vi Phát triển thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nhờ tầm quan trọng của ngoại hình Ảnh 5

CEO Trương Ngọc Tường Vi nhấn mạnh rằng, LN Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính, hiệu quả, tiện dụng và đặc biệt phù hợp với làn da phụ nữ Châu Á. Trong tương lai, nữa CEO đang thực hiện những chiến lược phát triển, mở rộng thị trường để tiếp cận được với nhiều chị em trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, thương hiệu LN Cosmetics của nữ CEO 9x sẽ còn tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm cao cấp hơn phục vụ khách hàng.

Cùng chuyên mục

Meduskin: Giải pháp hỗ trợ trị mụn chuẩn y khoa cho làn da trắng sáng
Với công nghệ tiên tiến và thành phần tự nhiên, các sản phẩm của thương hiệu Meduskin là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn sở hữu một làn da trắng sáng. Được chứng minh lâm sàng hiệu quả, Meduskin làm giảm và ngăn ngừa mụn hiệu quả mà không gây kích ứng hay tác dụng phụ.
Mua mỹ phẩm Bioderma chính hãng Hà Nội ở đâu?
Hiện nay trên thị trường có hàng ngàn các dòng mỹ phẩm mang các thương hiệu khác nhau, một trong các dòng mỹ phẩm thông dụng và được chị em đặc biệt yêu thích chính là Bioderma của Pháp.

Tin mới

Cấp biển số theo nơi tạm trú hay thường trú?
Từ ngày 15/8/2023, Thông tư số 24/2023 TT/BCA của Bộ Công an chính thức có hiệu lực. Theo Thông tư số 24/2023 TT/BCA, việc đăng ký xe không chỉ giới hạn ở nơi thường trú như trước đây mà đã cho phép đăng ký xe ở nơi tạm trú. Vậy, khi mua xe mới (hoặc xe cũ) thì được cấp biển số theo nơi tạm trú hay nơi thường trú?