Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 29/01/2022 11:55 (GMT+7)

Buồn chuyện gia đình, người phụ nữ nhảy cầu Chương Dương tự tử ngày giáp Tết

Theo dõi GĐ&PL trên

Khi tổ công tác có mặt, người phụ nữ đang chới với giữa dòng nước.

Ngày 28/1, Phòng CSGT (Công an TP. Hà Nội) cho biết, đã bàn giao một phụ nữ nhảy cầu Chương Dương cho Công an phường Bồ Đề (quận Long Biên) để tìm người thân.

Buồn chuyện gia đình, người phụ nữ nhảy cầu Chương Dương tự tử ngày giáp Tết Ảnh 1
Lực lượng chức năng kịp thời cứu sống người phụ nữ. Ảnh: Hà Nội mới

Theo đó, khoảng 14h10 ngày 27/1, khi đang trực tại chốt phía Nam cầu Chương Dương, Đại úy Nguyễn Xuân Trường và Thượng úy Đỗ Văn Đại, Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT) được người dân thông báo tại nhịp cầu số 7 hướng từ quận Hoàn Kiếm sang quận Long Biên có một người nhảy cầu tự tử.

Khi tổ công tác có mặt, người phụ nữ đang chới với giữa dòng nước. Hai chiến sĩ CSGT nhanh chóng trưng dụng ca nô của Xí nghiệp cầu Chương Dương, kịp thời tiếp cận đưa người phụ nữ vào bờ an toàn.

Nhận thấy người phụ nữ bị hạ thân nhiệt, tổ công tác đã nhanh chóng sơ cứu, sau đó bàn giao cho Công an phường Bồ Đề (quận Long Biên) để tìm người thân. Bước đầu làm rõ, danh tính người phụ nữ là L.N.H. (sinh năm 1976, ở Hà Nội). Nguyên nhân do chị H. buồn chán chuyện gia đình nên làm việc dại dột.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt - Cam kết cho sức khỏe, uy tín cho chất lượng
Với nhu cầu khám chữa bệnh đang có xu hướng gia tăng qua mỗi năm, việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín luôn là vấn đề được người dân trên khắp địa bàn TP.HCM đặc biệt quan tâm. Hiểu được mong muốn khám điều trị bệnh an toàn, chất lượng với mức phí phải chăng của phần lớn người bệnh, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã ra đời.
Đường bay thẳng đầu tiên kết nối Cần Thơ - Quảng Ninh chính thức phục vụ khách hàng từ ngày 25/4
Vietjet vừa mở bán vé trên đường bay thẳng giữa thành phố Cần Thơ và Vân Đồn (Quảng Ninh), mang tới tin vui cho người dân, du khách khi lần đầu tiên có thể di chuyển dễ dàng giữa các địa phương, góp phần thúc đẩy giao thương, kinh tế, du lịch giữa hai tỉnh cũng như hai vùng kinh tế trọng điểm.