Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 29/10/2021 15:39 (GMT+7)

Tìm kiếm nữ sinh lớp 8 mất tích trên sông, nghi nhảy cầu tự tử

Dưới chân cầu Mỹ Trạch (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình), người dân phát hiện một chiếc xe đạp điện cùng một chiếc mũ bảo hiểm, được xác định là của nữ sinh T.

Ngày 29/10, UBND huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) thông tin, đến trưa cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tổ chức tìm kiếm một nữ sinh mất tích trên sông Kiến Giang chảy qua địa bàn xã Mỹ Thủy.

Nạn nhân được xác định là L.N.B.T. (ngụ thôn Xuân Hồi, xã Liên Thủy), đang là học sinh lớp 8 tại trường THCS xã Liên Thủy.

Lao Động thông tin, theo người dân chứng kiến, khoảng 7 - 8h hôm nay, khi đi qua cầu Mỹ Trạch thì trông thấy một nữ sinh đang đứng trên cầu, sau đó nhảy xuống. Ngay khi thấy vụ việc, người dân đã kêu cứu và liên lạc với lực lượng chức năng nhưng nữ sinh đã chìm xuồng dòm nước.

Dưới chân cầu Mỹ Trạch, người dân cũng phát hiện một chiếc xe đạp điện màu xanh lơ mang biển số 73MĐ8-032.95 cùng một chiếc mũ bảo hiểm; được xác định là của nữ sinh T.

Tìm kiếm nữ sinh lớp 8 mất tích trên sông, nghi nhảy cầu tự tử Ảnh 1
Lực lượng chức năng tìm kiếm nữ sinh. Ảnh: Huệ Minh/Thanh Niên.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Lệ Thủy đã điều động 2 chiếc xuồng máy tổ chức tìm kiếm, rà soát trên dòng sông Kiến Giang, đoạn khu vực dưới chân cầu Mỹ Trạch.

Gia đình cũng có mặt tại hiện trường mong ngón thông tin về nạn nhân. Sự việc nhận được sự chú ý của đông người theo dõi, tụ tập ở trên cầu và hai bên sông. Lực lương chức năng đã phải tiến hành giải tán đám đông vì những lo ngại về dịch bệnh Covid-19.

Mưa lớn khiến cho nước sông dâng cao, nên công cuộc tìm kiếm nạn nhân diễn ra khó khăn hơn.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nữ sinh và điều tra làm rõ nguyên nhân.

Cùng chuyên mục

Các mức độ cung cấp dịch vụ công trực tuyến
Vừa qua, Chính phủ đã ban hành Nghị định 42/2022/NĐ-CP quy định về việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến của cơ quan nhà nước trên môi trường mạng. Trong đó có quy định cụ thể về các mức độ cung cấp dịch vụ công trực tuyến.

Tin mới