Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 20/12/2022 11:42 (GMT+7)

Bé gái 5 tuổi rơi xuống hố cọc ép bê tông sâu 15m được cứu sống

Theo dõi GĐ&PL trên

Cơ quan chức năng đã trấn an tinh thần bé gái, thả dây, hướng dẫn bé buộc vào người rồi kéo lên thành công.

TTXVN dẫn thông tin từ Phòng Cảnh Sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai, vào lúc 16h27, ngày 19/12, Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Khu vực Nhơn Trạch nhận được tin báo của anh Lại Thế Quang, người phụ trách công trường Khu đô thị Thăng Long Home Hiệp Phước, thị trấn Hiệp Phước, (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai), về việc 1 nạn nhân rơi xuống hố cọc ép bê tông tại công trường, sâu khoảng 15 mét.

Bé gái 5 tuổi rơi xuống hố cọc ép bê tông sâu 15m được cứu sống Ảnh 1
Lực lượng chức năng cứu hộ thành công bé gái rơi xuống hố ép cọc bê tông. (Ảnh chụp màn hình).

Ngay khi nhận tin báo, đơn vị đã điều động 1 xe chỉ huy, 1 xe cứu nạn cứu hộ, 1 xe chở 14 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường lúc 16h32 cùng ngày.

Theo Thanh niên, tại hiện trường, nơi bé gái bị nạn là hố công trình có đường kính khoảng 40cm, sâu khoảng 15m. Nạn nhân còn tỉnh táo nhưng tâm lý vô cùng hoảng loạn.

Các cán bộ chiến sĩ đã liên tục trấn an để bé gái bình tĩnh trở lại. Do miệng hố quá nhỏ không thể tiếp cận, việc mở rộng hố để xuống dưới thì tốn nhiều thời gian và khó khăn, lực lượng cứu hộ quyết định thả dây xuống rồi hướng dẫn bé gái tự buộc vào người để kéo lên.

Rất may mắn bé gái đã bình tĩnh và phối hợp thực hiện tốt các thao tác mà các chiến sĩ ở trên mặt đất hướng dẫn.

Đến 16h50 phút cùng ngày bé gái đã được lên khỏi hố cọc nhồi bê tông trong niềm vui của tất cả mọi người.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bí kíp di chuyển dễ dàng với chi phí 0 đồng để tắm onsen chuẩn Nhật tại Quảng Ninh
Hè sang, nếu đã quá quen thuộc với những chuyến du lịch biển có phần “đông đúc” thì trải nghiệm “chữa lành” bên nguồn suối khoáng nóng Quang Hanh, Quảng Ninh sẽ khiến bạn phải thốt lên: Vì sao mình không biết đến điều này sớm hơn? Đặc biệt, để có được trải nghiệm chữa lành lý tưởng này, bạn còn không mất phí di chuyển tới khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh.