Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 03/07/2022 15:34 (GMT+7)

Bắt trend nhảy 'lượn sóng' không cần filter, Hari Won khiến fan no mắt vì body nóng bỏng

Hari Won ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Gần đây, Ma Boy của nhóm nhạc Sistar 19 đã bất ngờ trở thành ca khúc viral cực mạnh trên TikTok dù đã ra mắt hơn chục năm trước. Tuy nhiên, vì vũ đạo lượn sóng của ca khúc này quá khó nên TikTok đã làm hẳn một filter "lượn sóng" cho những ai muốn bắt trend nhưng khả năng không cho phép.

Bắt trend nhảy 'lượn sóng' không cần filter, Hari Won khiến fan no mắt vì body nóng bỏng Ảnh 1

Hari Won là nữ ca sĩ rất chăm chỉ bắt trend nên lần này cô cũng không thể bỏ qua trào lưu này. Bà xã Trấn Thành đã đăng tải đoạn clip khoe vũ đạo lượn sóng trên nền nhạc Ma Boy khiến fan vô cùng thích thú.

Bắt trend nhảy 'lượn sóng' không cần filter, Hari Won khiến fan no mắt vì body nóng bỏng Ảnh 2

Điều khiến fan mê mẩn chính là việc Hari Won không cần dùng đến hiệu ứng mà cô nàng đã khoe vũ đạo thật của mình. Diện trang phục mát mẻ đậm chất mùa hè, Hari Won khéo khoe làn da trắng ngần, đường cong hút mắt cùng số đo ba vòng nóng bỏng.

Bắt trend nhảy 'lượn sóng' không cần filter, Hari Won khiến fan no mắt vì body nóng bỏng Ảnh 3

Mỗi lần xuất hiện, Hari Won thì dường như lại trẻ ra vài tuổi, lý do rất đơn giản, có thể thấy từ khi Hari Won trở thành vợ của Trấn Thành thì cô nàng được yêu thương, chăm sóc nhiều hơn nên nhan sắc và tinh thần của Hari Won phần nào cũng trẻ trung ra trông thấy.

Bắt trend nhảy 'lượn sóng' không cần filter, Hari Won khiến fan no mắt vì body nóng bỏng Ảnh 4

Có thể nói, Hari Won là một trong những nữ ca sĩ rất thường xuyên cập nhật những hoạt động cá nhân của mình lên mạng xã hội, cũng như là một tiktok-er khá "máu mặt" trong Vpop khi thường xuyên đăng tải những màn "bắt trend" lên trang cá nhân khiến khán giả nhiều lần "u mê" bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng của bà xã Trấn Thành.

Bắt trend nhảy 'lượn sóng' không cần filter, Hari Won khiến fan no mắt vì body nóng bỏng Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Tin mới

SeABank tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) chính thức tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức và phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu năm 2022.