Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 24/01/2021 16:58 (GMT+7)

Bắt giữ người Mỹ gốc Việt vì để con trai 9 tháng tuổi nuốt ma túy đến chết

Đứa trẻ được phát hiện bị chấn thương ở vùng đầu và tử vong sau khi nuốt một lượng lớn ma túy.

Vào ngày 21/1 vừa qua, cảnh sát đã bắt giữ đối tượng Phuoc “Tommy” Nguyen (36 tuổi, một người đàn ông Mỹ gốc Việt) với tội danh giết người cấp độ 1 và ngược đãi trẻ em.

Theo đó, Nguyen là một người nghiện heroin nặng, sống cùng con trai là Kayden Goldthreate (9 tháng tuổi) trong một ngôi nhà nhỏ trên đường Willow Branch Drive, thành phố Nashville, bang Tennessee.

Bắt giữ người Mỹ gốc Việt vì để con trai 9 tháng tuổi nuốt ma túy đến chết
Đối tượng Phuoc “Tommy” Nguyen, kẻ con trai 9 tháng tuổi nuốt ma túy đến chết.

Vào tháng 10/2019, Goldthreate được tìm thấy đã tử vong sau khi nuốt một lượng lớn heroin fentanyl (thuốc giảm đau chứa ma túy). Các bác sĩ tại Bệnh viện nhi Vanderbilt còn phát hiện ra bé trai bị chấn thương ở vùng đầu.

Không có thông tin về mẹ của đứa trẻ. Nguyen bị truy tố vào tháng 11/2020 nhưng tới ngày 21/1 vừa qua anh ta mới bị bắt giữ. 

Một thẩm phán cho biết, số tiền để bảo lãnh Nguyen là 250.000 USD (hơn 5 tỷ đồng). Hiện vẫn chưa rõ khi nào Nguyen sẽ ra hầu tòa.

Cùng chuyên mục

Tin mới

'Người hùng' cứu bé gái: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. 'Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất', anh bộc bạch.